EASEUS Partition Master Technican Edition Full Key Portable

EASEUS Partition Master Technican Edition Full Key Portable

EASEUS Partition Master Technican Edition Full Key Portable 2022 là một trong những thương hiệu hàng đầu về các tiện ích quản lý đĩa. Nó đã đạt được điều đó bằng cách liên tục tăng tiền đặt cược và khiến người dùng hài lòng hơn. Các yêu cầu được đáp ứng, tất cả những gì họ phải làm là đưa nó lên một tầm cao mới.

EASEUS Partition Master Technican Edition Full Key Portable

EASEUS Partition Master Technican Edition hướng tới người dùng gia đình và mang đến ba công cụ mạnh mẽ và chính xác: Trình quản lý phân vùng, Trình hướng dẫn khôi phục phân vùng và Bản sao đĩa & phân vùng.

EASEUS Partition Master Free Edition giúp bạn dễ dàng quản lý cả phân vùng bằng đồ họa và số và sẽ không yêu cầu bạn khởi động lại máy tính khi thay đổi kích thước phân vùng NTFS. Không đủ cho bạn? Làm thế nào về một số giải pháp khôi phục phân vùng ngay lập tức? Nó cho phép bạn tìm kiếm phân vùng bị xóa hoặc bị mất trong không gian chưa được phân bổ của ổ cứng và làm cho chúng hoạt động trở lại trong Disk Clone Wizard.

Download EASEUS Partition Master Technican Edition Full Key Portable

EASEUS Partition Master 12.5 Technican Edition Portable

Link Google Drive
Link Mega

EASEUS Partition Master 15.5 All Editions Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sửa đổi cấu trúc ổ cứng của bạn, di chuyển và sao chép các phân vùng, thay đổi nhãn của chúng hoặc chống phân mảnh chúng bằng chương trình nâng cao này

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.