EaseUS Partition Master WinPE ISO

EaseUS Partition Master WinPE ISO

EaseUS Partition Master WinPE ISO 2022 cung cấp cho quản trị viên hệ thống một công cụ để tối đa hóa hiệu suất máy chủ và tối ưu hóa quản lý phân vùng. Hỗ trợ tất cả các sản phẩm Microsoft Windows Server hiện đại, chương trình quản lý phân vùng này có thể giúp bạn hoàn thành các tác vụ máy chủ tẻ nhạt có thể sắp xảy ra.

EaseUS Partition Master WinPE ISO

EASEUS đã giành được vị trí hàng đầu trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm của họ và EASEUS Partition Master Server Edition là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ. Công nghệ đằng sau nó đảm bảo cho bạn kết quả tuyệt vời và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy chủ thông qua việc thực thi tốc độ cao của bất kỳ tác vụ nhất định nào.

Cho dù bạn đang chạy hệ điều hành trên kiến ​​trúc MBR cổ điển hay GPT hỗ trợ (Bảng phân vùng GUID) mới nhất được giới thiệu trong Windows 8 và Server 2012, EASEUS Partition Master Server Edition hoạt động hoàn hảo. Các tính năng chính của nó bao gồm các giải pháp tạo, xóa, thay đổi kích thước, di chuyển, hợp nhất, chia nhỏ, xóa hoặc định dạng phân vùng.

Quản trị viên CNTT cũng có thể hưởng lợi từ việc nâng cấp, di chuyển hoặc sao chép phân vùng nhanh chóng thông qua tính năng sao chép đĩa / phân vùng cũng như khôi phục phân vùng có khả năng khôi phục dữ liệu của bạn về nguyên dạng. Việc mở rộng phân vùng hệ thống NTFS của máy chủ của bạn không yêu cầu khởi động lại, do đó bạn được hưởng lợi từ thời gian hoạt động cao hơn, đồng thời có thể tạo lại dữ liệu bị lỗi trong hệ thống RAID.

Download EaseUS Partition Master WinPE ISO

EaseUS Partition Master 15.8 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Chỉ cần một cú nhấp chuột là EASEUS Partition Master Server Edition có thể nâng cấp đĩa hệ thống của bạn lên đĩa lớn hơn. Các phân vùng liền kề cũng có thể được hợp nhất nhanh chóng và dễ dàng mà không làm mất dữ liệu để quản lý tốt hơn và ánh xạ đĩa khôn ngoan hơn. Việc lựa chọn đĩa được hỗ trợ thay đổi từ các công nghệ cũ hơn như Ổ cứng ATA song song đến ổ cứng eSATA mới hơn và thậm chí cả các thiết bị có thể tháo rời.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*