EaseUS Partition Master WinPE ISO

EaseUS Partition Master WinPE ISO

EaseUS Partition Master WinPE ISO 2022 cung cấp cho quản trị viên hệ thống một công cụ để tối đa hóa hiệu suất máy chủ và tối ưu hóa quản lý phân vùng. Hỗ trợ tất cả các sản phẩm Microsoft Windows Server hiện đại, chương trình quản lý phân vùng này có thể giúp bạn hoàn thành các tác vụ máy chủ tẻ nhạt có thể sắp xảy ra.

EaseUS Partition Master WinPE ISO

EASEUS đã giành được vị trí hàng đầu trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm của họ và EASEUS Partition Master Server Edition là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ. Công nghệ đằng sau nó đảm bảo cho bạn kết quả tuyệt vời và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của máy chủ thông qua việc thực thi tốc độ cao của bất kỳ tác vụ nhất định nào.

Cho dù bạn đang chạy hệ điều hành trên kiến ​​trúc MBR cổ điển hay GPT hỗ trợ (Bảng phân vùng GUID) mới nhất được giới thiệu trong Windows 8 và Server 2012, EASEUS Partition Master Server Edition hoạt động hoàn hảo. Các tính năng chính của nó bao gồm các giải pháp tạo, xóa, thay đổi kích thước, di chuyển, hợp nhất, chia nhỏ, xóa hoặc định dạng phân vùng.

Quản trị viên CNTT cũng có thể hưởng lợi từ việc nâng cấp, di chuyển hoặc sao chép phân vùng nhanh chóng thông qua tính năng sao chép đĩa / phân vùng cũng như khôi phục phân vùng có khả năng khôi phục dữ liệu của bạn về nguyên dạng. Việc mở rộng phân vùng hệ thống NTFS của máy chủ của bạn không yêu cầu khởi động lại, do đó bạn được hưởng lợi từ thời gian hoạt động cao hơn, đồng thời có thể tạo lại dữ liệu bị lỗi trong hệ thống RAID.

Download EaseUS Partition Master WinPE ISO

EaseUS Partition Master 15.8 WinPE

Link Google Drive
Link Mega

Chỉ cần một cú nhấp chuột là EASEUS Partition Master Server Edition có thể nâng cấp đĩa hệ thống của bạn lên đĩa lớn hơn. Các phân vùng liền kề cũng có thể được hợp nhất nhanh chóng và dễ dàng mà không làm mất dữ liệu để quản lý tốt hơn và ánh xạ đĩa khôn ngoan hơn. Việc lựa chọn đĩa được hỗ trợ thay đổi từ các công nghệ cũ hơn như Ổ cứng ATA song song đến ổ cứng eSATA mới hơn và thậm chí cả các thiết bị có thể tháo rời.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.