EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO

EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO

EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO 2022 là giải pháp sao lưu và phục hồi thảm họa hoàn chỉnh và đáng tin cậy để sao lưu hệ thống, dữ liệu, tệp và thư mục, phân vùng ổ cứng. Nó cung cấp một giao diện người dùng thuận tiện để đơn giản hóa các tác vụ của bạn và cho phép bạn sao lưu và khôi phục hình ảnh của các phân vùng hoặc toàn bộ đĩa cứng của bạn.

EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO

Nó cho phép người dùng sao lưu và khôi phục dữ liệu theo nhiều cách để bảo mật dữ liệu của họ. Trình quản lý sao lưu này cho phép người dùng tái tạo trạng thái đã lưu của tệp, phân vùng hoặc toàn bộ đĩa cứng.

Sao chép dữ liệu ổ cứng sang đĩa khác để nâng cấp đĩa. Sao chép ổ cứng HDD sang SSD, đĩa MBR sang đĩa GPT hoặc đĩa GPT sang đĩa MBR. Sao chép các phân vùng được chọn hoặc khối lượng đĩa động để tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ.

Khôi phục hệ thống từ bản sao lưu trong vài phút. Giảm thiểu tác động và thời gian chết của các sự kiện phá hoại. Hỗ trợ sao chép P2V, khôi phục P2V và chuyển đổi tệp hình ảnh P2V (chuyển đổi hình ảnh vật lý sang hình ảnh ảo).

Khôi phục các mục tệp riêng lẻ trực tiếp từ bản sao lưu hình ảnh hoàn chỉnh của bạn mà không cần phải khôi phục toàn bộ hình ảnh. Chỉ khôi phục những gì bạn cần để đạt hiệu quả cao hơn.

Để bảo vệ hình ảnh tốt hơn, bạn có thể định cấu hình một bản sao bên ngoài của các tác vụ sao lưu. Hình ảnh sẽ được tự động sao chép sang FTP sau khi hoàn tất sao lưu. Hỗ trợ tạo bản sao lưu trên các thiết bị băng, CD / DVD, ổ cứng (đĩa dung lượng lớn), thiết bị iSCSI, NAS, DAS, hoặc các vị trí mạng.

Download EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO

EASEUS Todo Backup Advanced Server 12.0.0.2

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Todo Backup 13.5.0 Enterprise Technician WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Todo Backup 13.5.0 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Khởi động từ xa một máy qua mạng để sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu trên đó. Đặc biệt hữu ích cho việc phục hồi kim loại trần. Thực hiện các công việc sao lưu dữ liệu mà không bị gián đoạn trong khi cơ sở dữ liệu đang trực tuyến và đang hoạt động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.