EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO

EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO

EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO 2022 là giải pháp sao lưu và phục hồi thảm họa hoàn chỉnh và đáng tin cậy để sao lưu hệ thống, dữ liệu, tệp và thư mục, phân vùng ổ cứng. Nó cung cấp một giao diện người dùng thuận tiện để đơn giản hóa các tác vụ của bạn và cho phép bạn sao lưu và khôi phục hình ảnh của các phân vùng hoặc toàn bộ đĩa cứng của bạn.

EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO

Nó cho phép người dùng sao lưu và khôi phục dữ liệu theo nhiều cách để bảo mật dữ liệu của họ. Trình quản lý sao lưu này cho phép người dùng tái tạo trạng thái đã lưu của tệp, phân vùng hoặc toàn bộ đĩa cứng.

Sao chép dữ liệu ổ cứng sang đĩa khác để nâng cấp đĩa. Sao chép ổ cứng HDD sang SSD, đĩa MBR sang đĩa GPT hoặc đĩa GPT sang đĩa MBR. Sao chép các phân vùng được chọn hoặc khối lượng đĩa động để tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ.

Khôi phục hệ thống từ bản sao lưu trong vài phút. Giảm thiểu tác động và thời gian chết của các sự kiện phá hoại. Hỗ trợ sao chép P2V, khôi phục P2V và chuyển đổi tệp hình ảnh P2V (chuyển đổi hình ảnh vật lý sang hình ảnh ảo).

Khôi phục các mục tệp riêng lẻ trực tiếp từ bản sao lưu hình ảnh hoàn chỉnh của bạn mà không cần phải khôi phục toàn bộ hình ảnh. Chỉ khôi phục những gì bạn cần để đạt hiệu quả cao hơn.

Để bảo vệ hình ảnh tốt hơn, bạn có thể định cấu hình một bản sao bên ngoài của các tác vụ sao lưu. Hình ảnh sẽ được tự động sao chép sang FTP sau khi hoàn tất sao lưu. Hỗ trợ tạo bản sao lưu trên các thiết bị băng, CD / DVD, ổ cứng (đĩa dung lượng lớn), thiết bị iSCSI, NAS, DAS, hoặc các vị trí mạng.

Download EaseUS Todo Backup Full Key WinPE ISO

EASEUS Todo Backup Advanced Server 12.0.0.2

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Todo Backup 13.5.0 Enterprise Technician WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Todo Backup 13.5.0 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Khởi động từ xa một máy qua mạng để sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu trên đó. Đặc biệt hữu ích cho việc phục hồi kim loại trần. Thực hiện các công việc sao lưu dữ liệu mà không bị gián đoạn trong khi cơ sở dữ liệu đang trực tuyến và đang hoạt động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*