EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable

EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable

EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable 2022 là phần mềm chuyển PC bằng một cú nhấp chuột giúp tự động di chuyển các tệp của bạn từ máy tính này sang máy tính khác mà không bị mất dữ liệu.

EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable

Sử dụng công cụ truyền này, bạn không bao giờ cần phải tải thủ công ảnh, nhạc, video, Office, tài liệu PDF hoặc tệp văn bản vào thiết bị lưu trữ rồi dán vào PC khác nữa. Chỉ cần di chuyển bất cứ điều gì bạn thích.

Phần mềm di chuyển PC có thể chuyển các chương trình từ máy tính này sang máy tính khác một cách an toàn và làm cho các ứng dụng vẫn hoạt động trong Windows. Nó di chuyển phần mềm hàng loạt và không bao giờ bỏ lại phía sau.

Bằng cách chuyển trực tiếp từ PC sang PC này, không có gì thay đổi. Bạn không cần tải lại các ứng dụng trên thiết bị mới nữa vì tất cả đều được tải cùng một lúc.

Bạn đã thu thập được gì từ PC trước sang PC mới chưa? Bạn có thể thấy nó không hoạt động như cách bạn đã quen. Bạn phải thiết lập tài khoản, mật khẩu, hồ sơ và cá nhân hóa màn hình nền trên máy tính mới.

Download EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable

EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Todo PCTrans Pro 12.2 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm chuyển PC miễn phí EaseUS có thể di chuyển cài đặt tài khoản của bạn giữa các PC, bao gồm tên người dùng, mật khẩu đăng nhập, cá nhân hóa màn hình, cài đặt nguồn và dữ liệu người dùng khác trong C: \ Users. Do đó, bạn thực hiện một thiết lập đơn giản và tiếp tục liền mạch với PC mới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.