EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable

EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable

EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable 2022 là phần mềm chuyển PC bằng một cú nhấp chuột giúp tự động di chuyển các tệp của bạn từ máy tính này sang máy tính khác mà không bị mất dữ liệu.

EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable

Sử dụng công cụ truyền này, bạn không bao giờ cần phải tải thủ công ảnh, nhạc, video, Office, tài liệu PDF hoặc tệp văn bản vào thiết bị lưu trữ rồi dán vào PC khác nữa. Chỉ cần di chuyển bất cứ điều gì bạn thích.

Phần mềm di chuyển PC có thể chuyển các chương trình từ máy tính này sang máy tính khác một cách an toàn và làm cho các ứng dụng vẫn hoạt động trong Windows. Nó di chuyển phần mềm hàng loạt và không bao giờ bỏ lại phía sau.

Bằng cách chuyển trực tiếp từ PC sang PC này, không có gì thay đổi. Bạn không cần tải lại các ứng dụng trên thiết bị mới nữa vì tất cả đều được tải cùng một lúc.

Bạn đã thu thập được gì từ PC trước sang PC mới chưa? Bạn có thể thấy nó không hoạt động như cách bạn đã quen. Bạn phải thiết lập tài khoản, mật khẩu, hồ sơ và cá nhân hóa màn hình nền trên máy tính mới.

Download EaseUS Todo PCTrans Professional Full Key Portable

EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Todo PCTrans Pro 11.5 Setup

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Todo PCTrans Pro 12.2 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm chuyển PC miễn phí EaseUS có thể di chuyển cài đặt tài khoản của bạn giữa các PC, bao gồm tên người dùng, mật khẩu đăng nhập, cá nhân hóa màn hình, cài đặt nguồn và dữ liệu người dùng khác trong C: \ Users. Do đó, bạn thực hiện một thiết lập đơn giản và tiếp tục liền mạch với PC mới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*