EaseUS Video Editor Full Key Portable

EaseUS Video Editor Full Key Portable

EaseUS Video Editor Full Key Portable 2022 là phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng và thông minh cho tất cả mọi người. Nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các bộ lọc video và hiệu ứng lớp phủ. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng tức thì cho video để cải thiện giao diện cho phim của mình.

EaseUS Video Editor Full Key Portable

Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video quan trọng. Bạn có thể nhập các tệp phương tiện từ đĩa PC của mình hoặc các video được quay bằng máy quay phim, máy ảnh DV, vidicons, webcam , điện thoại di động, v.v.

Trình chỉnh sửa video này cung cấp các tùy chọn để xuất phim đã chỉnh sửa sang bất kỳ định dạng nào để phát trên iPhone XS Max, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone XS, iPhone XR, iPad, Samsung Galaxy, HTC hoặc các thiết bị khác. Bạn cũng có thể ghi video vào DVD hoặc tải trực tiếp video của mình lên YouTube, Facebook, Twitter, v.v.

Với các hiệu ứng ma thuật như bản phác thảo, thu nhỏ, phim cũ, bạn có thể tạo video âm nhạc như một trình tạo trình chiếu hoặc chỉnh sửa và cắt video như một bộ phim bom tấn tuyệt vời của Hollywood.

EaseUS Video Editor hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, bao gồm MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, GIF, MP3 và AAC. Đối với các định dạng video, bạn có thể điều chỉnh bộ mã hóa, tốc độ khung hình, độ phân giải và tốc độ bit, trong khi các định dạng âm thanh hỗ trợ sửa đổi bộ mã hóa, tốc độ mẫu, kênh và tốc độ bit.

Download EaseUS Video Editor Full Key Portable

EaseUS Video Editor 1.6.8.52 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể xuất trực tiếp clip của mình sang các định dạng được hỗ trợ bởi các nền tảng chuyên dụng, chẳng hạn như RecCloud, Bilibili, Youku, Tiktok, YouTube, Vimeo, Facebook, Dropbox và Google Drive.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*