EaseUS Video Editor Full Key Portable

EaseUS Video Editor Full Key Portable

EaseUS Video Editor Full Key Portable 2022 là phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng và thông minh cho tất cả mọi người. Nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các bộ lọc video và hiệu ứng lớp phủ. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng tức thì cho video để cải thiện giao diện cho phim của mình.

EaseUS Video Editor Full Key Portable

Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video quan trọng. Bạn có thể nhập các tệp phương tiện từ đĩa PC của mình hoặc các video được quay bằng máy quay phim, máy ảnh DV, vidicons, webcam , điện thoại di động, v.v.

Trình chỉnh sửa video này cung cấp các tùy chọn để xuất phim đã chỉnh sửa sang bất kỳ định dạng nào để phát trên iPhone XS Max, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone XS, iPhone XR, iPad, Samsung Galaxy, HTC hoặc các thiết bị khác. Bạn cũng có thể ghi video vào DVD hoặc tải trực tiếp video của mình lên YouTube, Facebook, Twitter, v.v.

Với các hiệu ứng ma thuật như bản phác thảo, thu nhỏ, phim cũ, bạn có thể tạo video âm nhạc như một trình tạo trình chiếu hoặc chỉnh sửa và cắt video như một bộ phim bom tấn tuyệt vời của Hollywood.

EaseUS Video Editor hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra, bao gồm MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, GIF, MP3 và AAC. Đối với các định dạng video, bạn có thể điều chỉnh bộ mã hóa, tốc độ khung hình, độ phân giải và tốc độ bit, trong khi các định dạng âm thanh hỗ trợ sửa đổi bộ mã hóa, tốc độ mẫu, kênh và tốc độ bit.

Download EaseUS Video Editor Full Key Portable

EaseUS Video Editor 1.6.8.52 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EaseUS Video Editor 1.6.8.55 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể xuất trực tiếp clip của mình sang các định dạng được hỗ trợ bởi các nền tảng chuyên dụng, chẳng hạn như RecCloud, Bilibili, Youku, Tiktok, YouTube, Vimeo, Facebook, Dropbox và Google Drive.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.