Easy Digital Album Full Key Portable

Easy Digital Album Full Key Portable

Easy Digital Album Full Key Portable 2022 là công cụ tốt nhất để thiết kế album. Dễ sử dụng, hàng ngàn mẫu và tính năng được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ phần mềm nào khác trên thị trường.

Easy Digital Album Full Key Portable

Nó cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo và tăng thu nhập của mình, bằng cách thiết kế các album kỹ thuật số đẹp mắt, bìa DVD, thiệp mời, thiệp và nhiều hơn thế nữa. Chính vì vậy nó đã trở thành một công cụ không thể thiếu của hàng nghìn nhiếp ảnh gia.

Trong Easy Digital Album, bạn có thể tạo bất kỳ kích thước album nào bạn muốn (lên đến 100x50cm ) từ bất kỳ kích thước đặt trước nào hoặc bằng cách nhập kích thước ưa thích của bạn vào trường Chiều rộng & Chiều cao.

Tuy nhiên, chọn một kích cỡ không có nghĩa là bạn phải gắn bó với nó. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn quyết định thay đổi kích thước của album, EDA sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt khi làm như vậy, và không chỉ thay đổi kích thước của album mà còn cả tỷ lệ khung hình của nó trong khi bố cục của bạn vẫn không bị ảnh hưởng!

Download Easy Digital Album Full Key Portable

Easy Digital Album 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Easy Digital Album 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra nhiều thứ hơn chỉ là album kỹ thuật số trong EDA. Bạn có thể tạo Bìa DVD, thẻ, lời mời và nhiều hơn thế nữa, chỉ đơn giản bằng cách nhập bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào bạn muốn. Và trong bản cập nhật tiếp theo của EDA, sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2019, nhiều mẫu mới sẽ được thêm vào cho lời mời, thẻ, thậm chí là tạp chí, để giúp bạn tạo thêm và tăng thu nhập của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.