Easy Digital Album Full Key Portable

Easy Digital Album Full Key Portable

Easy Digital Album Full Key Portable 2022 là công cụ tốt nhất để thiết kế album. Dễ sử dụng, hàng ngàn mẫu và tính năng được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn sẽ không tìm thấy trên bất kỳ phần mềm nào khác trên thị trường.

Easy Digital Album Full Key Portable

Nó cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo và tăng thu nhập của mình, bằng cách thiết kế các album kỹ thuật số đẹp mắt, bìa DVD, thiệp mời, thiệp và nhiều hơn thế nữa. Chính vì vậy nó đã trở thành một công cụ không thể thiếu của hàng nghìn nhiếp ảnh gia.

Trong Easy Digital Album, bạn có thể tạo bất kỳ kích thước album nào bạn muốn (lên đến 100x50cm ) từ bất kỳ kích thước đặt trước nào hoặc bằng cách nhập kích thước ưa thích của bạn vào trường Chiều rộng & Chiều cao.

Tuy nhiên, chọn một kích cỡ không có nghĩa là bạn phải gắn bó với nó. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn quyết định thay đổi kích thước của album, EDA sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt khi làm như vậy, và không chỉ thay đổi kích thước của album mà còn cả tỷ lệ khung hình của nó trong khi bố cục của bạn vẫn không bị ảnh hưởng!

Download Easy Digital Album Full Key Portable

Easy Digital Album 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Easy Digital Album 3.5.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, bạn có thể tạo ra nhiều thứ hơn chỉ là album kỹ thuật số trong EDA. Bạn có thể tạo Bìa DVD, thẻ, lời mời và nhiều hơn thế nữa, chỉ đơn giản bằng cách nhập bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào bạn muốn. Và trong bản cập nhật tiếp theo của EDA, sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2019, nhiều mẫu mới sẽ được thêm vào cho lời mời, thẻ, thậm chí là tạp chí, để giúp bạn tạo thêm và tăng thu nhập của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*