Easy Driver Pro Full Key Portable

Easy Driver Pro Full Key Portable

Easy Driver Pro Full Key Portable 2022 là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn cập nhật trình điều khiển trên máy tính của mình. Nó có thể được xử lý ngay cả bởi những người dùng ít kinh nghiệm.

Easy Driver Pro Full Key Portable

Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi thực hiện quy trình quét trên hệ thống, bạn có thể kiểm tra tên và nhà sản xuất của thiết bị cần cập nhật. Ngoài ra, bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn tất cả các mục, cũng như ẩn các nhóm.

Hơn nữa, Easy Driver Pro cho phép bạn sao lưu và khôi phục trình điều khiển, cũng như tạo điểm khôi phục hệ thống, đề phòng trường hợp máy tính của bạn bắt đầu gặp sự cố sau đó.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lịch sử tải xuống (tên, trạng thái máy tính, kích thước, ngày tháng). Trong khu vực “Cài đặt”, bạn có thể chỉ định đường dẫn cho các bản sao lưu trình điều khiển và các mục đã tải xuống, cũng như đặt Easy Driver Pro hiển thị thông báo cảnh báo khi khôi phục trình điều khiển và thông báo khởi động lại sau khi khôi phục trình điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình cài đặt proxy và làm cho Easy Driver Pro tự động quét khi khởi động hệ thống.

Download Easy Driver Pro Full Key Portable

Easy Driver Pro 10.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình sử dụng một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi tốt và nhanh chóng kết thúc công việc quét. Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong suốt quá trình thử nghiệm của chúng tôi và Easy Driver Pro không bị treo hoặc gặp sự cố. Thật không may, không có sẵn tệp trợ giúp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.