Easy Driver Pro Full Key Portable

Easy Driver Pro Full Key Portable

Easy Driver Pro Full Key Portable 2022 là một chương trình dễ sử dụng cho phép bạn cập nhật trình điều khiển trên máy tính của mình. Nó có thể được xử lý ngay cả bởi những người dùng ít kinh nghiệm.

Easy Driver Pro Full Key Portable

Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi thực hiện quy trình quét trên hệ thống, bạn có thể kiểm tra tên và nhà sản xuất của thiết bị cần cập nhật. Ngoài ra, bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn tất cả các mục, cũng như ẩn các nhóm.

Hơn nữa, Easy Driver Pro cho phép bạn sao lưu và khôi phục trình điều khiển, cũng như tạo điểm khôi phục hệ thống, đề phòng trường hợp máy tính của bạn bắt đầu gặp sự cố sau đó.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lịch sử tải xuống (tên, trạng thái máy tính, kích thước, ngày tháng). Trong khu vực “Cài đặt”, bạn có thể chỉ định đường dẫn cho các bản sao lưu trình điều khiển và các mục đã tải xuống, cũng như đặt Easy Driver Pro hiển thị thông báo cảnh báo khi khôi phục trình điều khiển và thông báo khởi động lại sau khi khôi phục trình điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình cài đặt proxy và làm cho Easy Driver Pro tự động quét khi khởi động hệ thống.

Download Easy Driver Pro Full Key Portable

Easy Driver Pro 10.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình sử dụng một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống vừa phải, có thời gian phản hồi tốt và nhanh chóng kết thúc công việc quét. Không có hộp thoại lỗi nào được hiển thị trong suốt quá trình thử nghiệm của chúng tôi và Easy Driver Pro không bị treo hoặc gặp sự cố. Thật không may, không có sẵn tệp trợ giúp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*