Easy English Platinum Full Key Portable

Easy English Platinum Full Key Portable

Easy English Platinum Full Key Portable 2022 được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ của trường đại học, là một hệ thống học tập tương tác đã được chứng minh là có thể dạy bạn tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với các bài học tiến bộ, công nghệ nhận dạng giọng nói và học tập hòa nhập, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để trở nên thông thạo tiếng Anh. Xây dựng vốn từ vựng của bạn, luyện tập các cuộc trò chuyện trong thế giới thực và hoàn thiện khả năng phát âm của bạn.

Easy English Platinum Full Key Portable

Phần mềm ngôn ngữ từng đoạt giải thưởng, Hệ thống hòa nhập linh hoạt ™ đưa bạn vào các tình huống trong thế giới thực, nơi bạn tương tác với người bản ngữ để học nhanh hơn. Nhập các mục tiêu ngôn ngữ cụ thể của bạn để học tập được cá nhân hóa – bạn sẽ học chính xác những gì bạn cần cho chuyến du lịch, công tác hoặc trường học, ngay khi bạn cần.

Cấp độ 1, 2, 3 & 4. Phát triển kỹ năng của bạn với bốn cấp độ học tập tăng dần, các bài học trung cấp và nâng cao, bài tập từ vựng và trò chơi tương tác.

Học trên máy tính, khi lái xe hoặc trên thiết bị. Bao gồm cả hai tùy chọn DVD & MP3, để bạn có thể học trên máy tính, khi đang lái xe hoặc trên thiết bị di động.

Phát triển kỹ năng hội thoại. Xây dựng vốn từ vựng nền tảng và có được sự tự tin để tổ chức một cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi và tương tác trong các tình huống thông thường.

Các kịch bản tương tác để học tập! Trò chuyện với các nhân vật trong các tình huống thực tế dựa trên các tình huống du lịch phổ biến nhất.

Hoàn thiện giọng của bạn trong hội thảo phát âm!. Cải thiện khả năng phát âm của bạn với sơ đồ ngữ âm 3D minh họa chuyển động chính xác của miệng, môi và lưỡi. Phân tích giọng nói nâng cao so sánh giọng nói của bạn với giọng nói của người bản ngữ để hoàn thiện giọng của bạn.

Tìm hiểu qua Phim Văn hóa. Làm phong phú thêm việc học của bạn. Khám phá những truyền thống, hình ảnh sống động và lịch sử phong phú của văn hóa Anh với những bộ phim tài liệu theo phong cách phim tài liệu, được thuyết minh bằng tiếng Anh bởi người bản ngữ.

Download Easy English Platinum Full Key Portable

Easy English Platinum v11.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hội thảo ngôn ngữ. Xem nó-Nghe nó-Nói nó! Tinh chỉnh giọng của bạn trong phòng thí nghiệm giọng nói. Ghi âm giọng nói của bạn và sử dụng các công cụ phân tích giọng nói nâng cao để so sánh cách phát âm của bạn với người bản ngữ. Đó là cách nhanh nhất để cải thiện giọng của bạn và đạt được khả năng giao tiếp trôi chảy!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.