Easy English Platinum Full Key Portable

Easy English Platinum Full Key Portable

Easy English Platinum Full Key Portable 2022 được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ của trường đại học, là một hệ thống học tập tương tác đã được chứng minh là có thể dạy bạn tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với các bài học tiến bộ, công nghệ nhận dạng giọng nói và học tập hòa nhập, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để trở nên thông thạo tiếng Anh. Xây dựng vốn từ vựng của bạn, luyện tập các cuộc trò chuyện trong thế giới thực và hoàn thiện khả năng phát âm của bạn.

Easy English Platinum Full Key Portable

Phần mềm ngôn ngữ từng đoạt giải thưởng, Hệ thống hòa nhập linh hoạt ™ đưa bạn vào các tình huống trong thế giới thực, nơi bạn tương tác với người bản ngữ để học nhanh hơn. Nhập các mục tiêu ngôn ngữ cụ thể của bạn để học tập được cá nhân hóa – bạn sẽ học chính xác những gì bạn cần cho chuyến du lịch, công tác hoặc trường học, ngay khi bạn cần.

Cấp độ 1, 2, 3 & 4. Phát triển kỹ năng của bạn với bốn cấp độ học tập tăng dần, các bài học trung cấp và nâng cao, bài tập từ vựng và trò chơi tương tác.

Học trên máy tính, khi lái xe hoặc trên thiết bị. Bao gồm cả hai tùy chọn DVD & MP3, để bạn có thể học trên máy tính, khi đang lái xe hoặc trên thiết bị di động.

Phát triển kỹ năng hội thoại. Xây dựng vốn từ vựng nền tảng và có được sự tự tin để tổ chức một cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi và tương tác trong các tình huống thông thường.

Các kịch bản tương tác để học tập! Trò chuyện với các nhân vật trong các tình huống thực tế dựa trên các tình huống du lịch phổ biến nhất.

Hoàn thiện giọng của bạn trong hội thảo phát âm!. Cải thiện khả năng phát âm của bạn với sơ đồ ngữ âm 3D minh họa chuyển động chính xác của miệng, môi và lưỡi. Phân tích giọng nói nâng cao so sánh giọng nói của bạn với giọng nói của người bản ngữ để hoàn thiện giọng của bạn.

Tìm hiểu qua Phim Văn hóa. Làm phong phú thêm việc học của bạn. Khám phá những truyền thống, hình ảnh sống động và lịch sử phong phú của văn hóa Anh với những bộ phim tài liệu theo phong cách phim tài liệu, được thuyết minh bằng tiếng Anh bởi người bản ngữ.

Download Easy English Platinum Full Key Portable

Easy English Platinum v11.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hội thảo ngôn ngữ. Xem nó-Nghe nó-Nói nó! Tinh chỉnh giọng của bạn trong phòng thí nghiệm giọng nói. Ghi âm giọng nói của bạn và sử dụng các công cụ phân tích giọng nói nâng cao để so sánh cách phát âm của bạn với người bản ngữ. Đó là cách nhanh nhất để cải thiện giọng của bạn và đạt được khả năng giao tiếp trôi chảy!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*