Easy Translator Full Key Portable

Easy Translator Full Key Portable

Easy Translator Full Key Portable 2022 sử dụng sức mạnh của công cụ dịch ngôn ngữ máy Internet và cho phép bạn dễ dàng dịch nội dung Web, thư từ, trò chuyện và email giữa các ngôn ngữ Quốc tế chính.

Easy Translator Full Key Portable

Một tiện ích phần mềm nhỏ có thể giúp bạn thực hiện một số bản dịch giữa nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng này rất hữu ích cho tất cả những người dùng cần dịch tài liệu khi đang di chuyển. Nó cung cấp hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói có thể giúp bạn học cách phát âm các từ trong một số ngôn ngữ.

Ứng dụng này cũng bao gồm một tính năng hữu ích khác cho phép người dùng chuyển đổi các văn bản đầu vào sang các tập tin MP3 để bạn có thể nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó cũng có thể in các bản dịch.

Công cụ này hoạt động giống như bất kỳ phiên dịch nào ngoài kia: bạn giới thiệu bất kỳ thứ gì bạn muốn dịch trong hộp văn bản, sau đó chương trình sẽ tự động dịch nó sang ngôn ngữ bạn đã chọn. Không có gì hơn thế đối với quá trình dịch: phát âm chuyển văn bản thành giọng nói cũng có sẵn và tính năng phát hiện ngôn ngữ tự động cũng có thể thực hiện được.

Download Easy Translator Full Key Portable

Easy Translator 16.5×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Easy Translator 16.5 Setup RP

Link Google Drive
Link Mega

Về mặt dịch thuật, công cụ này có vẻ khác với Google Dịch hoặc Bing, vì vậy có khả năng nó sử dụng thuật toán của riêng mình. Có khá nhiều ngôn ngữ có thể được dịch, vì vậy người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng đầy đủ chương trình. Về độ chính xác, tuy nhiên, người ta có thể khẳng định rằng các bản dịch là có thể sử dụng được. Như mọi khi, hãy xử lý mọi thứ bằng một hạt muối.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*