Easy Translator Full Key Portable

Easy Translator Full Key Portable

Easy Translator Full Key Portable 2022 sử dụng sức mạnh của công cụ dịch ngôn ngữ máy Internet và cho phép bạn dễ dàng dịch nội dung Web, thư từ, trò chuyện và email giữa các ngôn ngữ Quốc tế chính.

Easy Translator Full Key Portable

Một tiện ích phần mềm nhỏ có thể giúp bạn thực hiện một số bản dịch giữa nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng này rất hữu ích cho tất cả những người dùng cần dịch tài liệu khi đang di chuyển. Nó cung cấp hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói có thể giúp bạn học cách phát âm các từ trong một số ngôn ngữ.

Ứng dụng này cũng bao gồm một tính năng hữu ích khác cho phép người dùng chuyển đổi các văn bản đầu vào sang các tập tin MP3 để bạn có thể nghe chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó cũng có thể in các bản dịch.

Công cụ này hoạt động giống như bất kỳ phiên dịch nào ngoài kia: bạn giới thiệu bất kỳ thứ gì bạn muốn dịch trong hộp văn bản, sau đó chương trình sẽ tự động dịch nó sang ngôn ngữ bạn đã chọn. Không có gì hơn thế đối với quá trình dịch: phát âm chuyển văn bản thành giọng nói cũng có sẵn và tính năng phát hiện ngôn ngữ tự động cũng có thể thực hiện được.

Download Easy Translator Full Key Portable

Easy Translator 16.5×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Easy Translator 16.5 Setup RP

Link Google Drive
Link Mega

Về mặt dịch thuật, công cụ này có vẻ khác với Google Dịch hoặc Bing, vì vậy có khả năng nó sử dụng thuật toán của riêng mình. Có khá nhiều ngôn ngữ có thể được dịch, vì vậy người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng đầy đủ chương trình. Về độ chính xác, tuy nhiên, người ta có thể khẳng định rằng các bản dịch là có thể sử dụng được. Như mọi khi, hãy xử lý mọi thứ bằng một hạt muối.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.