Easy Video Logo Remover Full Key Portable

Easy Video Logo Remover Full Key Portable

Easy Video Logo Remover Full Key Portable 2022 là một công cụ đơn giản cho phép bạn cải thiện hình ảnh trong tệp video bằng cách loại bỏ các phần chèn hình mờ, chẳng hạn như biểu trưng, ​​chữ ký hoặc phụ đề.

Easy Video Logo Remover Full Key Portable

Phần mềm cho phép bạn xóa hình ảnh, để thưởng thức video / phim mà không bị phân tâm bởi logo trên màn hình.

Video Logo Remover nhỏ, nhẹ và thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải tệp video vào chương trình, sau đó chọn khu vực đặt logo.

Bạn có thể xem trước các khung hình trong video bằng cách di chuyển thanh trượt phát lại đến thời điểm mong muốn. Ví dụ: hành động này có thể giúp bạn xác định nhãn bạn muốn xóa khỏi hình ảnh.

Ứng dụng cụ thể này sẽ không gây khó khăn gì, vì tất cả các tùy chọn của nó đều đơn giản và dễ hiểu. Nó cung cấp hỗ trợ cho một số định dạng tệp video phổ biến nhất, cho phép bạn tải video đầu vào mong muốn và xem trước nó.

Download Easy Video Logo Remover Full Key Portable

Easy Video Logo Remover 1.4.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Easy Video Logo Remover 1.4.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tuy nhiên, bản xem trước không phải là một trình phát tích hợp tiêu chuẩn mà giống một trình điều hướng khung hình hơn. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng thanh trượt trong cửa sổ chính để chuyển giữa các khung và tìm thời điểm hình mờ được hiển thị.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*