Easy Video Logo Remover Full Key Portable

Easy Video Logo Remover Full Key Portable

Easy Video Logo Remover Full Key Portable 2022 là một công cụ đơn giản cho phép bạn cải thiện hình ảnh trong tệp video bằng cách loại bỏ các phần chèn hình mờ, chẳng hạn như biểu trưng, ​​chữ ký hoặc phụ đề.

Easy Video Logo Remover Full Key Portable

Phần mềm cho phép bạn xóa hình ảnh, để thưởng thức video / phim mà không bị phân tâm bởi logo trên màn hình.

Video Logo Remover nhỏ, nhẹ và thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải tệp video vào chương trình, sau đó chọn khu vực đặt logo.

Bạn có thể xem trước các khung hình trong video bằng cách di chuyển thanh trượt phát lại đến thời điểm mong muốn. Ví dụ: hành động này có thể giúp bạn xác định nhãn bạn muốn xóa khỏi hình ảnh.

Ứng dụng cụ thể này sẽ không gây khó khăn gì, vì tất cả các tùy chọn của nó đều đơn giản và dễ hiểu. Nó cung cấp hỗ trợ cho một số định dạng tệp video phổ biến nhất, cho phép bạn tải video đầu vào mong muốn và xem trước nó.

Download Easy Video Logo Remover Full Key Portable

Easy Video Logo Remover 1.4.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Easy Video Logo Remover 1.4.3 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tuy nhiên, bản xem trước không phải là một trình phát tích hợp tiêu chuẩn mà giống một trình điều hướng khung hình hơn. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng thanh trượt trong cửa sổ chính để chuyển giữa các khung và tìm thời điểm hình mờ được hiển thị.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.