Easy Video Maker Platinum Full Key Portable

Easy Video Maker Platinum Full Key Portable

Easy Video Maker Platinum Full Key Portable 2022 là một phần mềm đáng tin cậy, đa chức năng, đi kèm với các chức năng chỉnh sửa phim và các hiệu ứng đặc biệt cho phép bạn tạo các tác phẩm 2D và 3D. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa cả luồng video và âm thanh, chèn phụ đề, lớp phủ hình ảnh và ghi lại phương tiện. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng tạo video có lời.

Easy Video Maker Platinum Full Key Portable

Easy Video Maker là một chương trình biên tập video mạnh mẽ và dễ sử dụng, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tạo video của bạn.

Với Easy Video Maker, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa, tạo, tạo video / phim 2D / 3D chất lượng cao từ nhiều video clip, hình ảnh, âm thanh / nhạc, văn bản, lời bài hát, phụ đề, v.v.

Phần mềm cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ xem dòng thời gian và chế độ câu chuyện, để kiểm soát tốt hơn thứ tự hoặc thời lượng của các yếu tố. Bạn có thể lấp đầy các vị trí đặt trước bằng nội dung video, một số lớp trên cùng, luồng âm thanh, nhạc, văn bản hoặc nền.

Phần mềm hỗ trợ các tệp video, nhạc và hình ảnh làm đầu vào phương tiện mà bạn có thể sử dụng theo những cách sáng tạo để tạo phim của mình. Bạn có thể thêm chuyển tiếp, biểu tượng và hình dạng ngẫu nhiên vào video chính, vào các vị trí Lớp phủ hoặc vào nền.

Download Easy Video Maker Platinum Full Key Portable

Easy Video Maker Platinum 8.69×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Easy Video Maker Platinum 8.69×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Vì vậy, phần mềm cho phép bạn dễ dàng tạo một video chính về sắc độ, nghĩa là thay thế nền bằng một hoạt ảnh, một hình ảnh hoặc một video khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo video có lời hoặc clip karaoke bằng cách điều chỉnh phông chữ, hãm dòng lời và chỉnh sửa dòng âm thanh. Tất cả các công cụ làm phim đều có sẵn ở cả hai chế độ 2D và 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.