Easy Video Maker Platinum Full Key Portable

Easy Video Maker Platinum Full Key Portable

Easy Video Maker Platinum Full Key Portable 2022 là một phần mềm đáng tin cậy, đa chức năng, đi kèm với các chức năng chỉnh sửa phim và các hiệu ứng đặc biệt cho phép bạn tạo các tác phẩm 2D và 3D. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa cả luồng video và âm thanh, chèn phụ đề, lớp phủ hình ảnh và ghi lại phương tiện. Hơn nữa, nó có thể dễ dàng tạo video có lời.

Easy Video Maker Platinum Full Key Portable

Easy Video Maker là một chương trình biên tập video mạnh mẽ và dễ sử dụng, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tạo video của bạn.

Với Easy Video Maker, chúng ta có thể dễ dàng chỉnh sửa, tạo, tạo video / phim 2D / 3D chất lượng cao từ nhiều video clip, hình ảnh, âm thanh / nhạc, văn bản, lời bài hát, phụ đề, v.v.

Phần mềm cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ xem dòng thời gian và chế độ câu chuyện, để kiểm soát tốt hơn thứ tự hoặc thời lượng của các yếu tố. Bạn có thể lấp đầy các vị trí đặt trước bằng nội dung video, một số lớp trên cùng, luồng âm thanh, nhạc, văn bản hoặc nền.

Phần mềm hỗ trợ các tệp video, nhạc và hình ảnh làm đầu vào phương tiện mà bạn có thể sử dụng theo những cách sáng tạo để tạo phim của mình. Bạn có thể thêm chuyển tiếp, biểu tượng và hình dạng ngẫu nhiên vào video chính, vào các vị trí Lớp phủ hoặc vào nền.

Download Easy Video Maker Platinum Full Key Portable

Easy Video Maker Platinum 8.69×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Easy Video Maker Platinum 8.69×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Vì vậy, phần mềm cho phép bạn dễ dàng tạo một video chính về sắc độ, nghĩa là thay thế nền bằng một hoạt ảnh, một hình ảnh hoặc một video khác. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo video có lời hoặc clip karaoke bằng cách điều chỉnh phông chữ, hãm dòng lời và chỉnh sửa dòng âm thanh. Tất cả các công cụ làm phim đều có sẵn ở cả hai chế độ 2D và 3D.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*