EasyBCD Full Key Portable

EasyBCD Full Key Portable

EasyBCD Full Key Portable 2022 cho phép bạn tạo môi trường multiboot để chạy nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính. Ứng dụng này cũng có các tiện ích sao lưu / sửa chữa BCD (Boot Configuration Data) cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập lại cấu hình BCD hoặc tạo lại và sửa chữa các tệp khởi động.

EasyBCD Full Key Portable

Phần mềm có giao diện được tổ chức tốt, vì mỗi chức năng có phần riêng. Bạn có thể xem tổng quan về cài đặt hiện tại trên máy tính của mình, hệ điều hành đã cài đặt và thứ tự của chúng. Thay đổi tên và vị trí của họ trong danh sách dễ dàng như nhấn hai nút.

Khi nói đến việc điều chỉnh các mục khởi động hiện tại, bạn có thể thay đổi kiểu Chế độ an toàn hoặc bạn có thể giới hạn Windows chỉ sử dụng một số CPU nhất định. Hơn nữa, bạn có thể chọn chạy HĐH ở Chế độ gỡ lỗi hạt nhân hoặc ở Chế độ khởi động SOS / Verbose.

EasyBCD Community Edition cho phép bạn điều chỉnh thời gian cần trôi qua cho đến khi hệ điều hành mặc định được khởi động (sau một số giây nhất định) hoặc bạn có thể tắt hoàn toàn thời gian chờ này và đặt nó để chờ người dùng nhập.

Download EasyBCD Full Key Portable

EasyBCD 2.4.0.237 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EasyBCD 2.4.0.237 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Phần Tiện ích hữu ích hiển thị một số tùy chọn, nhưng hầu hết chúng đều tải các công cụ tiêu chuẩn của Windows, chẳng hạn như Bảng điều khiển, Khôi phục hệ thống hoặc Thông tin hệ thống, do đó gói nhiều tùy chọn quản lý trong một phiên bản sạch sẽ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.