EasyBoot Full Key Portable

EasyBoot Full Key Portable

EasyBoot Full Key Portable 2022 là một ứng dụng thiết thực dành cho những người dùng cần tạo một đĩa khởi động tùy chỉnh. Chương trình cho phép bạn tạo một menu hoàn toàn được cá nhân hóa và tạo tệp hình ảnh khởi động cần thiết để ghi ra đĩa CD hoặc DVD.

EasyBoot Full Key Portable

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo đĩa có thể cài đặt nhiều hệ điều hành và bao gồm các công cụ bổ sung hữu ích cho công việc của bạn. Nếu bạn cần một tiện ích phân vùng đĩa hoặc một công cụ khôi phục hệ thống, ứng dụng này cho phép bạn đưa nó vào đĩa của mình và truy cập nó từ menu khởi động.

Chương trình bao gồm một số mẫu cung cấp cho bạn các thông số cơ bản của một menu khởi động đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu bằng cách thay đổi hình nền, màu sắc và bố cục của menu.

Tab Tệp cho phép bạn xem trước các thay đổi và bật chế độ chỉnh sửa để truy cập các thông số của một phần tử bố cục nhất định bằng cách nhấp vào nó. Ví dụ: bạn có thể nhanh chóng chuyển đến các tham số văn bản hoặc tiêu đề bằng một cú nhấp chuột.

Khi bạn cần thêm các mục menu mới, bạn có thể chỉ định vị trí, màu sắc và nhãn văn bản. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tạo thực đơn phù hợp với hoạt động của mình.

Download EasyBoot Full Key Portable

EasyBoot 6.6.0.800 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EasyBoot 6.6.0.800 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ảnh ISO và gửi nó tới ứng dụng UltraISO để hoàn thiện đĩa khởi động của bạn. Các tệp khởi động cũng có thể được lưu trên đĩa mềm nếu phần cứng máy tính của bạn hỗ trợ kiểu lưu trữ này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*