EasyBoot Full Key Portable

EasyBoot Full Key Portable

EasyBoot Full Key Portable 2022 là một ứng dụng thiết thực dành cho những người dùng cần tạo một đĩa khởi động tùy chỉnh. Chương trình cho phép bạn tạo một menu hoàn toàn được cá nhân hóa và tạo tệp hình ảnh khởi động cần thiết để ghi ra đĩa CD hoặc DVD.

EasyBoot Full Key Portable

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để tạo đĩa có thể cài đặt nhiều hệ điều hành và bao gồm các công cụ bổ sung hữu ích cho công việc của bạn. Nếu bạn cần một tiện ích phân vùng đĩa hoặc một công cụ khôi phục hệ thống, ứng dụng này cho phép bạn đưa nó vào đĩa của mình và truy cập nó từ menu khởi động.

Chương trình bao gồm một số mẫu cung cấp cho bạn các thông số cơ bản của một menu khởi động đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu bằng cách thay đổi hình nền, màu sắc và bố cục của menu.

Tab Tệp cho phép bạn xem trước các thay đổi và bật chế độ chỉnh sửa để truy cập các thông số của một phần tử bố cục nhất định bằng cách nhấp vào nó. Ví dụ: bạn có thể nhanh chóng chuyển đến các tham số văn bản hoặc tiêu đề bằng một cú nhấp chuột.

Khi bạn cần thêm các mục menu mới, bạn có thể chỉ định vị trí, màu sắc và nhãn văn bản. Bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tạo thực đơn phù hợp với hoạt động của mình.

Download EasyBoot Full Key Portable

EasyBoot 6.6.0.800 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EasyBoot 6.6.0.800 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ảnh ISO và gửi nó tới ứng dụng UltraISO để hoàn thiện đĩa khởi động của bạn. Các tệp khởi động cũng có thể được lưu trên đĩa mềm nếu phần cứng máy tính của bạn hỗ trợ kiểu lưu trữ này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.