EasyUEFI Enterprise Full Key Portable

EasyUEFI Enterprise Full Key Portable

EasyUEFI Enterprise Full Key Portable 2022 là một công cụ nhẹ được thiết kế để quản lý các tùy chọn khởi động có sẵn của các hệ thống dựa trên UEFI hoặc EFI. Chương trình cho phép bạn tải các mục khởi động và chỉnh sửa các thuộc tính của chúng để định cấu hình thứ tự khởi động cho máy tính của bạn.

EasyUEFI Enterprise Full Key Portable

Chuẩn UEFI được nhiều máy tính sử dụng để tạo điều kiện giao tiếp giữa hệ điều hành và các thiết bị được cài đặt. Nó được thiết kế để thay thế giao diện BIOS và cung cấp chức năng cải tiến cho người dùng cuối.

Một trong những ưu điểm của UEFI là khả năng xem thông tin khởi động trong khi bạn đang chạy hệ điều hành. Điều này cho phép người dùng xem và thay đổi thứ tự thiết bị khởi động và tạo các mục khởi động mới.

Chỉ định mục khởi động một lần cho lần khởi động lại tiếp theo hoặc thay đổi thứ tự khởi động EFI / UEFI. Tất cả các hoạt động này được thực hiện trong Windows mà không cần vào thiết lập BIOS.

EasyUEFI cũng phát hành một tính năng cho phép bạn quản lý các Phân vùng Hệ thống EFI; với tính năng này, bạn có thể dễ dàng sao lưu, khôi phục, xây dựng lại Phân vùng Hệ thống EFI (ESP) hoặc di chuyển Phân vùng Hệ thống EFI từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác.

Với EasyUEFI, bạn cũng có thể tạo tệp hình ảnh Windows PE có thể khởi động. Sau khi xây dựng tệp hình ảnh, bạn có thể tạo một ổ đĩa flash USB có khả năng khởi động hoặc sử dụng phần mềm ghi của bên thứ 3 để ghi nó vào CD / DVD.

Download EasyUEFI Enterprise Full Key Portable

EasyUEFI Enterprise 4.6.1×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EasyUEFI Enterprise 4.6 Release 2×64 Setup

Link Google Drive
Link Mega

EasyUEFI Enterprise 4.6.1×64 WinPE ISO

Link Google Drive
Link Mega

Với đĩa khẩn cấp Windows PE này, bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố khởi động EFI hoặc sửa chữa các phân vùng hệ thống EFI, chẳng hạn như tùy chọn khởi động EFI bị thiếu hoặc bị hỏng, EFI SystemPartitionsn bị thiếu hoặc bị hỏng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.