eBook Converter Bundle Full Key Portable

eBook Converter Bundle Full Key Portable

eBook Converter Bundle Full Key Portable 2022 là công cụ giải mã và chuyển đổi hàng loạt sách điện tử được mua từ Kindle, Nook, Google Play, Sony, Kobo và các cửa hàng sách điện tử trực tuyến khác chỉ với 1 cú nhấp chuột.

eBook Converter Bundle Full Key Portable

Đây là phần mềm chuyển đổi sách điện tử dễ sử dụng nhất từ ​​trước đến nay, chuyển đổi sách điện tử sang định dạng PDF / ePub / Kindle / Word / Html / Văn bản chỉ với một cú nhấp chuột, nó đã từng đoạt giải thưởng và là công cụ “cần phải có” cho tất cả sách điện tử độc giả. Hỗ trợ sách điện tử đã mua trên amazon, Google Play, cửa hàng sách điện tử Sony, cửa hàng sách điện tử Kobo, tệp ePub PDF acsm trong thư viện công cộng.

Tích hợp cả tính năng giải mã DRM và chuyển đổi định dạng, loại bỏ bảo vệ và chuyển đổi chỉ với 1 cú nhấp chuột, đọc ebook đã mua của bạn trên mọi thiết bị ở bất kỳ đâu.

Với giao diện linh hoạt và dễ chịu, mục đích của eBook Converter Bundle là làm cho sách điện tử có sẵn để đọc cho bất kỳ người dùng PC nào. Bạn có thể tải tệp lên chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản hoặc bằng một cú nhấp chuột vào nút ‘Thêm tệp’.

Download eBook Converter Bundle Full Key Portable

eBook Converter Bundle 3.18.1220.421 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, nếu bạn muốn nhập tệp trực tiếp từ thiết bị của mình, phần mềm cho phép bạn nhấp vào các nút Kindle, Nook và Amazon Digital Edition chuyên dụng và tải lên sách điện tử của bạn ngay lập tức.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*