eBook Converter Bundle Full Key Portable

eBook Converter Bundle Full Key Portable

eBook Converter Bundle Full Key Portable 2022 là công cụ giải mã và chuyển đổi hàng loạt sách điện tử được mua từ Kindle, Nook, Google Play, Sony, Kobo và các cửa hàng sách điện tử trực tuyến khác chỉ với 1 cú nhấp chuột.

eBook Converter Bundle Full Key Portable

Đây là phần mềm chuyển đổi sách điện tử dễ sử dụng nhất từ ​​trước đến nay, chuyển đổi sách điện tử sang định dạng PDF / ePub / Kindle / Word / Html / Văn bản chỉ với một cú nhấp chuột, nó đã từng đoạt giải thưởng và là công cụ “cần phải có” cho tất cả sách điện tử độc giả. Hỗ trợ sách điện tử đã mua trên amazon, Google Play, cửa hàng sách điện tử Sony, cửa hàng sách điện tử Kobo, tệp ePub PDF acsm trong thư viện công cộng.

Tích hợp cả tính năng giải mã DRM và chuyển đổi định dạng, loại bỏ bảo vệ và chuyển đổi chỉ với 1 cú nhấp chuột, đọc ebook đã mua của bạn trên mọi thiết bị ở bất kỳ đâu.

Với giao diện linh hoạt và dễ chịu, mục đích của eBook Converter Bundle là làm cho sách điện tử có sẵn để đọc cho bất kỳ người dùng PC nào. Bạn có thể tải tệp lên chỉ bằng một thao tác kéo và thả đơn giản hoặc bằng một cú nhấp chuột vào nút ‘Thêm tệp’.

Download eBook Converter Bundle Full Key Portable

eBook Converter Bundle 3.18.1220.421 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, nếu bạn muốn nhập tệp trực tiếp từ thiết bị của mình, phần mềm cho phép bạn nhấp vào các nút Kindle, Nook và Amazon Digital Edition chuyên dụng và tải lên sách điện tử của bạn ngay lập tức.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.