EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free

EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free

EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free 2022 có thể giúp bạn lưu những cuốn sách yêu thích của mình từ dịch vụ Google Books. Tuy nhiên, lưu ý rằng nhiều sách có thể bằng tiếng Nga, do đó bạn cần phải có kiến ​​thức ngôn ngữ cụ thể để thưởng thức chúng. Hơn nữa, tốc độ tải tệp xuống rất thấp và chỉ có ba định dạng được hỗ trợ.

EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free

Ứng dụng này đi kèm với một bố cục đơn giản không cung cấp bất kỳ nút hoặc menu ẩn nào. Vì vậy, hầu như bất kỳ người dùng nào, bất kể kỹ năng máy tính của mình, có thể dễ dàng hiểu và truy cập các chức năng của chương trình này.

Mặc dù có thể chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nga ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ chính, nhưng chức năng tìm kiếm của tiện ích này chủ yếu dựa trên phiên bản Google Sách tiếng Nga.

EDS Google Books Downloader cho phép bạn thêm nhiều tệp được tải xuống, do đó nâng cao khả năng truy cập tổng thể của nó bằng cách tiết kiệm thời gian cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng một số mục được tải xuống ở tốc độ cực thấp, mặc dù kích thước khiêm tốn của chúng.

Download EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Setup

Link Download

Trước khi tải xuống sách, bạn có thể nhấp vào biểu tượng kính lúp bên cạnh tên sách để hiển thị bản xem trước của trang Google Sách, nơi bạn có thể xem chi tiết bổ sung về sách.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*