EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free

EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free

EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free 2022 có thể giúp bạn lưu những cuốn sách yêu thích của mình từ dịch vụ Google Books. Tuy nhiên, lưu ý rằng nhiều sách có thể bằng tiếng Nga, do đó bạn cần phải có kiến ​​thức ngôn ngữ cụ thể để thưởng thức chúng. Hơn nữa, tốc độ tải tệp xuống rất thấp và chỉ có ba định dạng được hỗ trợ.

EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free

Ứng dụng này đi kèm với một bố cục đơn giản không cung cấp bất kỳ nút hoặc menu ẩn nào. Vì vậy, hầu như bất kỳ người dùng nào, bất kể kỹ năng máy tính của mình, có thể dễ dàng hiểu và truy cập các chức năng của chương trình này.

Mặc dù có thể chuyển đổi giữa hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nga ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ chính, nhưng chức năng tìm kiếm của tiện ích này chủ yếu dựa trên phiên bản Google Sách tiếng Nga.

EDS Google Books Downloader cho phép bạn thêm nhiều tệp được tải xuống, do đó nâng cao khả năng truy cập tổng thể của nó bằng cách tiết kiệm thời gian cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng một số mục được tải xuống ở tốc độ cực thấp, mặc dù kích thước khiêm tốn của chúng.

Download EDS Google Books Downloader Full Key Portable Free

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EDS Google Books Downloader 1.0.7.9 Setup

Link Download

Trước khi tải xuống sách, bạn có thể nhấp vào biểu tượng kính lúp bên cạnh tên sách để hiển thị bản xem trước của trang Google Sách, nơi bạn có thể xem chi tiết bổ sung về sách.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.