Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable 2022 là một giải pháp đáng tin cậy và hữu ích cho tất cả những ai muốn trích xuất và giải mã nhật ký WhatsApp từ thiết bị iOS của họ, miễn là chúng được lưu trữ trên tài khoản iCloud của họ.

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable

Thu thập và phân tích lịch sử giao tiếp WhatsApp từ nhiều nguồn. Trích xuất cơ sở dữ liệu WhatsApp từ điện thoại Android có và không có quyền truy cập root, tải xuống bản sao lưu WhatsApp từ Google Drive và iCloud Drive hoặc trích xuất từ ​​bản sao lưu hệ thống iOS cục bộ và đám mây.

Nó có thể trích xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp trực tiếp từ một loạt các điện thoại thông minh Android. Vì WhatsApp mã hóa cơ sở dữ liệu của mình một cách an toàn, bạn nên truy cập root (nhưng không bắt buộc) để mua lại. Nếu không có quyền truy cập root, nó sẽ sử dụng một cách giải quyết bằng cách đẩy một công cụ chuyển đổi tạm thời vào điện thoại để trích xuất khóa giải mã.

Elcomsoft eXplorer cho WhatsApp cho phép bạn duyệt không chỉ các tin nhắn văn bản do bạn gửi và nhận mà còn bất kỳ tệp đính kèm nào, chẳng hạn như video hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể xem lại số điện thoại của những người bạn đã trò chuyện, cũng như ngày và giờ chính xác.

Download Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition 2.78.37223 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition 2.78.37223 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, tiện ích này giúp bạn có thể hạn chế số lượng tin nhắn được hiển thị bằng cách áp dụng bộ lọc ngày. Bạn cũng có thể chỉ xem tin nhắn đến hoặc tin nhắn gửi đi hoặc bạn có thể nhập từ khóa và tìm kiếm thông tin nhất định trong nhật ký.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.