Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable 2022 là một giải pháp đáng tin cậy và hữu ích cho tất cả những ai muốn trích xuất và giải mã nhật ký WhatsApp từ thiết bị iOS của họ, miễn là chúng được lưu trữ trên tài khoản iCloud của họ.

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable

Thu thập và phân tích lịch sử giao tiếp WhatsApp từ nhiều nguồn. Trích xuất cơ sở dữ liệu WhatsApp từ điện thoại Android có và không có quyền truy cập root, tải xuống bản sao lưu WhatsApp từ Google Drive và iCloud Drive hoặc trích xuất từ ​​bản sao lưu hệ thống iOS cục bộ và đám mây.

Nó có thể trích xuất các cuộc trò chuyện WhatsApp trực tiếp từ một loạt các điện thoại thông minh Android. Vì WhatsApp mã hóa cơ sở dữ liệu của mình một cách an toàn, bạn nên truy cập root (nhưng không bắt buộc) để mua lại. Nếu không có quyền truy cập root, nó sẽ sử dụng một cách giải quyết bằng cách đẩy một công cụ chuyển đổi tạm thời vào điện thoại để trích xuất khóa giải mã.

Elcomsoft eXplorer cho WhatsApp cho phép bạn duyệt không chỉ các tin nhắn văn bản do bạn gửi và nhận mà còn bất kỳ tệp đính kèm nào, chẳng hạn như video hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể xem lại số điện thoại của những người bạn đã trò chuyện, cũng như ngày và giờ chính xác.

Download Elcomsoft Explorer For WhatsApp Full Key Portable

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition 2.78.37223 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft Explorer For WhatsApp Forensic Edition 2.78.37223 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, tiện ích này giúp bạn có thể hạn chế số lượng tin nhắn được hiển thị bằng cách áp dụng bộ lọc ngày. Bạn cũng có thể chỉ xem tin nhắn đến hoặc tin nhắn gửi đi hoặc bạn có thể nhập từ khóa và tìm kiếm thông tin nhất định trong nhật ký.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*