Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable

Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable

Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable 2022 cung cấp chuyển đổi hợp lý cho các thiết bị Apple iOS, BlackBerry OS và điện thoại thông minh BlackBerry 10, cũng như các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10, Windows Phone và Windows 10 Mobile. Có sẵn bản sao lưu cục bộ và đám mây cũng như trích xuất dữ liệu đồng bộ trên đám mây.

Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable

Elcomsoft Phone Breaker là công cụ duy nhất trên thị trường để truy cập, trích xuất và giải mã iCloud Keychain, hệ thống dựa trên đám mây của Apple để lưu trữ và đồng bộ hóa mật khẩu, dữ liệu thẻ tín dụng và các thông tin nhạy cảm khác trên các thiết bị.

Trái ngược với việc cho phép một thiết bị mới của Apple, Elcomsoft Phone Breaker không trở thành một phần của vòng tin cậy và không yêu cầu thiết bị phần mềm trung gian, do đó cung cấp trích xuất pháp lý thực sự các hồ sơ được bảo vệ.

Nếu ID Apple và mật khẩu của người dùng không khả dụng, Elcomsoft Phone Breaker có thể sử dụng mã thông báo xác thực nhị phân được tạo bởi Apple iCloud Control Panel để đăng nhập vào iCloud và truy xuất thông tin. Việc sử dụng mã thông báo xác thực cho phép bỏ qua xác thực hai yếu tố ngay cả khi không có quyền truy cập vào yếu tố xác thực phụ.

Download Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable

Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition 9.05.31064 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft Phone Password Breaker Forensic 9.50.36318 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bằng cách trích xuất và phân tích thông tin Thời gian sử dụng màn hình, các chuyên gia có thể trích xuất mật khẩu Thời gian sử dụng màn hình, do đó có khả năng loại bỏ tính năng bảo vệ Thời gian sử dụng màn hình và / hoặc đặt lại các bản sao lưu cục bộ bảo vệ mật khẩu (iTunes). Điều này làm cho việc tiếp thu hợp lý có thể dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*