Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable

Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable

Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable 2022 cung cấp chuyển đổi hợp lý cho các thiết bị Apple iOS, BlackBerry OS và điện thoại thông minh BlackBerry 10, cũng như các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10, Windows Phone và Windows 10 Mobile. Có sẵn bản sao lưu cục bộ và đám mây cũng như trích xuất dữ liệu đồng bộ trên đám mây.

Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable

Elcomsoft Phone Breaker là công cụ duy nhất trên thị trường để truy cập, trích xuất và giải mã iCloud Keychain, hệ thống dựa trên đám mây của Apple để lưu trữ và đồng bộ hóa mật khẩu, dữ liệu thẻ tín dụng và các thông tin nhạy cảm khác trên các thiết bị.

Trái ngược với việc cho phép một thiết bị mới của Apple, Elcomsoft Phone Breaker không trở thành một phần của vòng tin cậy và không yêu cầu thiết bị phần mềm trung gian, do đó cung cấp trích xuất pháp lý thực sự các hồ sơ được bảo vệ.

Nếu ID Apple và mật khẩu của người dùng không khả dụng, Elcomsoft Phone Breaker có thể sử dụng mã thông báo xác thực nhị phân được tạo bởi Apple iCloud Control Panel để đăng nhập vào iCloud và truy xuất thông tin. Việc sử dụng mã thông báo xác thực cho phép bỏ qua xác thực hai yếu tố ngay cả khi không có quyền truy cập vào yếu tố xác thực phụ.

Download Elcomsoft Phone Breaker Full Key Portable

Elcomsoft Phone Breaker Forensic Edition 9.05.31064 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft Phone Password Breaker Forensic 9.50.36318 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bằng cách trích xuất và phân tích thông tin Thời gian sử dụng màn hình, các chuyên gia có thể trích xuất mật khẩu Thời gian sử dụng màn hình, do đó có khả năng loại bỏ tính năng bảo vệ Thời gian sử dụng màn hình và / hoặc đặt lại các bản sao lưu cục bộ bảo vệ mật khẩu (iTunes). Điều này làm cho việc tiếp thu hợp lý có thể dễ dàng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.