Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable 2022 phân tích thông tin được trích xuất bằng ElcomSoft và các công cụ thu thập của bên thứ ba với trình xem nhanh, nhẹ. Giải mã và xem các bản sao lưu iOS và dữ liệu đã đồng bộ hóa, phân tích Thư viện ảnh iCloud, bản sao lưu BlackBerry 10 và dữ liệu Windows Phone / Windows 10 Mobile và truy cập dữ liệu đã đồng bộ hóa một cách dễ dàng.

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable

Phiên bản cuối cùng của Elcomsoft Phone Breaker bổ sung hỗ trợ cho các tệp đính kèm tin nhắn như tệp phương tiện, tài liệu và các tệp khác, trong khi Elcomsoft Phone Viewer cho phép phân tích tin nhắn và tệp đính kèm thu được từ iCloud. Phân tích tệp phương tiện và thẻ EXIF ​​có thể giúp thu được lượng lớn dữ liệu vị trí cũng như các bằng chứng cần thiết khác.

Elcomsoft Phone Viewer là người bạn đồng hành xem lý tưởng cho Elcomsoft Phone Breaker, cho phép hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các định dạng dữ liệu do công cụ này tạo ra. Được bảo trì thường xuyên và cập nhật kịp thời, đây là đơn vị đầu tiên nhận được hỗ trợ cho các định dạng sao lưu di động mới nhất được trích xuất, tải xuống hoặc giải mã bằng các công cụ ElcomSoft khác.

Elcomsoft Phone Viewer có thể hiển thị hình ảnh và video được chụp bằng điện thoại hoặc được lưu bằng một trong nhiều ứng dụng. Nhưng bạn đừng lo lắng, sẽ không có một mớ hỗn độn với hàng nghìn hình ảnh xuất hiện trong một thư viện hình thu nhỏ duy nhất.

Download Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition 4.40.31234 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft Phone Viewer Forensic 4.60.34324 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tệp sẽ tự động được chia thành một số loại, giúp bạn dễ dàng khám phá những ảnh nào được chụp bằng camera của điện thoại hoặc nhận dưới dạng tin nhắn hoặc tệp đính kèm. Một danh mục riêng biệt lọc ra các hình ảnh hệ thống và ứng dụng, chẳng hạn như các nút, biểu trưng và màn hình giật gân. Chế độ xem album có sẵn để cho phép bạn điều hướng tốt hơn qua hàng nghìn hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.