Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable 2022 phân tích thông tin được trích xuất bằng ElcomSoft và các công cụ thu thập của bên thứ ba với trình xem nhanh, nhẹ. Giải mã và xem các bản sao lưu iOS và dữ liệu đã đồng bộ hóa, phân tích Thư viện ảnh iCloud, bản sao lưu BlackBerry 10 và dữ liệu Windows Phone / Windows 10 Mobile và truy cập dữ liệu đã đồng bộ hóa một cách dễ dàng.

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable

Phiên bản cuối cùng của Elcomsoft Phone Breaker bổ sung hỗ trợ cho các tệp đính kèm tin nhắn như tệp phương tiện, tài liệu và các tệp khác, trong khi Elcomsoft Phone Viewer cho phép phân tích tin nhắn và tệp đính kèm thu được từ iCloud. Phân tích tệp phương tiện và thẻ EXIF ​​có thể giúp thu được lượng lớn dữ liệu vị trí cũng như các bằng chứng cần thiết khác.

Elcomsoft Phone Viewer là người bạn đồng hành xem lý tưởng cho Elcomsoft Phone Breaker, cho phép hỗ trợ đầy đủ cho tất cả các định dạng dữ liệu do công cụ này tạo ra. Được bảo trì thường xuyên và cập nhật kịp thời, đây là đơn vị đầu tiên nhận được hỗ trợ cho các định dạng sao lưu di động mới nhất được trích xuất, tải xuống hoặc giải mã bằng các công cụ ElcomSoft khác.

Elcomsoft Phone Viewer có thể hiển thị hình ảnh và video được chụp bằng điện thoại hoặc được lưu bằng một trong nhiều ứng dụng. Nhưng bạn đừng lo lắng, sẽ không có một mớ hỗn độn với hàng nghìn hình ảnh xuất hiện trong một thư viện hình thu nhỏ duy nhất.

Download Elcomsoft Phone Viewer Forensic Full Key Portable

Elcomsoft Phone Viewer Forensic Edition 4.40.31234 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft Phone Viewer Forensic 4.60.34324 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các tệp sẽ tự động được chia thành một số loại, giúp bạn dễ dàng khám phá những ảnh nào được chụp bằng camera của điện thoại hoặc nhận dưới dạng tin nhắn hoặc tệp đính kèm. Một danh mục riêng biệt lọc ra các hình ảnh hệ thống và ứng dụng, chẳng hạn như các nút, biểu trưng và màn hình giật gân. Chế độ xem album có sẵn để cho phép bạn điều hướng tốt hơn qua hàng nghìn hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*