Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key

Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key

Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key 2022 giúp đặt lại hoặc khôi phục mật khẩu cho tài khoản Windows cục bộ và Tài khoản Microsoft trong tất cả các phiên bản Windows. Chỉ định đặc quyền quản trị cho bất kỳ tài khoản người dùng nào, đặt lại mật khẩu đã hết hạn hoặc xuất hàm băm mật khẩu để khôi phục ngoại tuyến. Tạo hình ảnh đĩa pháp y. Được cung cấp với môi trường Windows PE có thể khởi động.

Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key

Chương trình này giúp dễ dàng truy cập dữ liệu được lưu trữ trong các đĩa và vùng chứa được mã hóa. Với tính năng tự động phát hiện các ổ đĩa được mã hóa, ESR sẽ tự động trích xuất các hàm băm cần thiết để khởi động một cuộc tấn công vào mật khẩu của ổ đĩa được mã hóa với khả năng truy cập nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống.

Nó ngay lập tức đặt lại mật khẩu hệ thống Windows, cho phép quản trị viên hệ thống lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Windows bị khóa. Làm điều đó giúp tiết kiệm cả thời gian và công sức của các chuyên gia CNTT.

Nó cũng hỗ trợ các cuộc tấn công được cấu hình trước để khôi phục các mật khẩu ban đầu. Ngoài ra, người dùng có thể tải lên từ điển tùy chỉnh của riêng họ để tấn công từ điển hiệu suất cao với tối đa 4 cấp độ đột biến.

Elcomsoft System Recovery giúp dễ dàng truy cập dữ liệu được lưu trữ trong các đĩa và vùng chứa được mã hóa. Với tính năng tự động phát hiện các ổ đĩa được mã hóa, ESR sẽ tự động trích xuất các hàm băm cần thiết để khởi động một cuộc tấn công [1] vào mật khẩu của ổ đĩa được mã hóa, lưu chúng vào ổ đĩa flash để cung cấp quyền truy cập nhanh hơn vào bằng chứng được mã hóa so với quy trình làm việc truyền thống.

Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key

Elcomsoft System Recovery Professional Edition 7.2.628 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft System Recovery Professional Edition 7.2.628 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, ESR có thể trích xuất và lưu các tệp ngủ đông có thể chứa các khóa mã hóa để truy cập thông tin được lưu trữ trong các ổ đĩa được mã hóa. Các khóa này có thể được sử dụng để gắn ngay các ổ đĩa được mã hóa hoặc giải mã nội dung của chúng để phân tích ngoại tuyến

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.