Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key

Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key

Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key 2022 giúp đặt lại hoặc khôi phục mật khẩu cho tài khoản Windows cục bộ và Tài khoản Microsoft trong tất cả các phiên bản Windows. Chỉ định đặc quyền quản trị cho bất kỳ tài khoản người dùng nào, đặt lại mật khẩu đã hết hạn hoặc xuất hàm băm mật khẩu để khôi phục ngoại tuyến. Tạo hình ảnh đĩa pháp y. Được cung cấp với môi trường Windows PE có thể khởi động.

Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key

Chương trình này giúp dễ dàng truy cập dữ liệu được lưu trữ trong các đĩa và vùng chứa được mã hóa. Với tính năng tự động phát hiện các ổ đĩa được mã hóa, ESR sẽ tự động trích xuất các hàm băm cần thiết để khởi động một cuộc tấn công vào mật khẩu của ổ đĩa được mã hóa với khả năng truy cập nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống.

Nó ngay lập tức đặt lại mật khẩu hệ thống Windows, cho phép quản trị viên hệ thống lấy lại quyền truy cập vào tài khoản Windows bị khóa. Làm điều đó giúp tiết kiệm cả thời gian và công sức của các chuyên gia CNTT.

Nó cũng hỗ trợ các cuộc tấn công được cấu hình trước để khôi phục các mật khẩu ban đầu. Ngoài ra, người dùng có thể tải lên từ điển tùy chỉnh của riêng họ để tấn công từ điển hiệu suất cao với tối đa 4 cấp độ đột biến.

Elcomsoft System Recovery giúp dễ dàng truy cập dữ liệu được lưu trữ trong các đĩa và vùng chứa được mã hóa. Với tính năng tự động phát hiện các ổ đĩa được mã hóa, ESR sẽ tự động trích xuất các hàm băm cần thiết để khởi động một cuộc tấn công [1] vào mật khẩu của ổ đĩa được mã hóa, lưu chúng vào ổ đĩa flash để cung cấp quyền truy cập nhanh hơn vào bằng chứng được mã hóa so với quy trình làm việc truyền thống.

Elcomsoft System Recovery Professional Edition Full Key

Elcomsoft System Recovery Professional Edition 7.2.628 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Elcomsoft System Recovery Professional Edition 7.2.628 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, ESR có thể trích xuất và lưu các tệp ngủ đông có thể chứa các khóa mã hóa để truy cập thông tin được lưu trữ trong các ổ đĩa được mã hóa. Các khóa này có thể được sử dụng để gắn ngay các ổ đĩa được mã hóa hoặc giải mã nội dung của chúng để phân tích ngoại tuyến

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*