Email Backup Wizard Full Key Portable

Email Backup Wizard Full Key Portable

Email Backup Wizard Full Key Portable 2022 là một trong những cách dễ nhất để trích xuất email từ nhiều dịch vụ khác nhau, ngay cả khi bạn chưa cài đặt ứng dụng khách. Trình hướng dẫn sao lưu email tốt nhất có thể trông không giống nhiều, nhưng những gì nó có thể làm có thể thu hút sự quan tâm của bạn trong nháy mắt.

Email Backup Wizard Full Key Portable

Email Backup Wizard là phần mềm cung cấp nhiều định dạng tệp để tạo bản sao lưu. Nó hỗ trợ nhiều định dạng như PST, EML, PDF, MBOX, HTML, RTF, v.v. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo bản sao lưu email, tệp đính kèm, danh bạ, lịch, v.v. của bất kỳ ứng dụng email nào sang bất kỳ định dạng tệp nào.

Công cụ hỗ trợ sao lưu các dịch vụ email khác nhau như Libero Mail, KPN Mail, Rogers, Shaw Mail, Gmail, iCloud Mail.com, Mail.ru, MDaemon Cloud, NAVER, Office 365, Aol, Windows Live Mail, máy chủ Web mail, dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp, v.v. Bạn cũng có thể dễ dàng sao chép email từ tài khoản email này sang tài khoản email khác.

Download Email Backup Wizard Full Key Portable

Email Backup Wizard Enterprise 11.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Email Backup Wizard 12.2 Setup AC

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm cho phép bạn sao lưu các email chọn lọc của mình với sự trợ giúp của tùy chọn bộ lọc. Người dùng chỉ có thể tải xuống một lượng email cụ thể với các tùy chọn bộ lọc ngày. Tính năng này sẽ giúp người dùng sao lưu nhanh chóng các thư cần thiết từ kho hộp thư hoàn chỉnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.