Email Backup Wizard Full Key Portable

Email Backup Wizard Full Key Portable

Email Backup Wizard Full Key Portable 2023 là một trong những cách dễ nhất để trích xuất email từ nhiều dịch vụ khác nhau, ngay cả khi bạn chưa cài đặt ứng dụng khách. Trình hướng dẫn sao lưu email tốt nhất có thể trông không giống nhiều, nhưng những gì nó có thể làm có thể thu hút sự quan tâm của bạn trong nháy mắt.

Email Backup Wizard Full Key Portable

Email Backup Wizard là phần mềm cung cấp nhiều định dạng tệp để tạo bản sao lưu. Nó hỗ trợ nhiều định dạng như PST, EML, PDF, MBOX, HTML, RTF, v.v. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tạo bản sao lưu email, tệp đính kèm, danh bạ, lịch, v.v. của bất kỳ ứng dụng email nào sang bất kỳ định dạng tệp nào.

Công cụ hỗ trợ sao lưu các dịch vụ email khác nhau như Libero Mail, KPN Mail, Rogers, Shaw Mail, Gmail, iCloud Mail.com, Mail.ru, MDaemon Cloud, NAVER, Office 365, Aol, Windows Live Mail, máy chủ Web mail, dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp, v.v. Bạn cũng có thể dễ dàng sao chép email từ tài khoản email này sang tài khoản email khác.

Download Email Backup Wizard Full Key Portable

Email Backup Wizard Enterprise 11.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Email Backup Wizard 12.2 Setup AC

Link Google Drive
Link Mega

Phần mềm cho phép bạn sao lưu các email chọn lọc của mình với sự trợ giúp của tùy chọn bộ lọc. Người dùng chỉ có thể tải xuống một lượng email cụ thể với các tùy chọn bộ lọc ngày. Tính năng này sẽ giúp người dùng sao lưu nhanh chóng các thư cần thiết từ kho hộp thư hoàn chỉnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*