Emsa DiskCheck Full Key Portable

Emsa DiskCheck Full Key Portable

Emsa Disk Check Full Key Portable 2022 là một trong những giải pháp phần mềm có thể giúp bạn thực hiện các phân tích khác nhau đối với ổ đĩa của mình một cách nhanh chóng và ít khó khăn nhất.

Emsa DiskCheck Full Key Portable

Chương trình này đi kèm với một giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, cho phép ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể vận hành nó mà không cần nỗ lực đáng kể. Nó đóng gói một số chức năng tương tác, vì mục đích của nó chỉ đơn giản là phân tích đĩa của bạn và cung cấp cho bạn dữ liệu hữu ích.

Không có hình thức tài liệu trợ giúp địa phương nào được cung cấp. Do đó, nếu bạn gặp khó khăn trong việc hiểu hoặc vận hành các điều khiển của nó và không được kết nối với Internet, thì việc xem hướng dẫn sử dụng không phải là một lựa chọn khả thi.

Bạn có thể chuyển sang Emsa DiskCheck nếu bạn cần thực hiện các phân tích khác nhau về đĩa của mình, cho dù chúng là đĩa cố định, có thể tháo rời hay đĩa quang. Để làm như vậy, bạn chỉ cần chọn một danh mục phù hợp từ menu kết hợp, chọn ký tự ổ đĩa và nhấn nút Kiểm tra.

Download Emsa Disk Check Full Key Portable

Emsa Disk Check v1.2.29 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng có một ngăn Tùy chọn nhỏ cho phép bạn bật tính năng xóa bộ nhớ cache khi hoạt động phân tích bắt đầu bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.