Emsa DiskCheck Full Key Portable

Emsa DiskCheck Full Key Portable

Emsa Disk Check Full Key Portable 2022 là một trong những giải pháp phần mềm có thể giúp bạn thực hiện các phân tích khác nhau đối với ổ đĩa của mình một cách nhanh chóng và ít khó khăn nhất.

Emsa DiskCheck Full Key Portable

Chương trình này đi kèm với một giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, cho phép ngay cả những người mới sử dụng cũng có thể vận hành nó mà không cần nỗ lực đáng kể. Nó đóng gói một số chức năng tương tác, vì mục đích của nó chỉ đơn giản là phân tích đĩa của bạn và cung cấp cho bạn dữ liệu hữu ích.

Không có hình thức tài liệu trợ giúp địa phương nào được cung cấp. Do đó, nếu bạn gặp khó khăn trong việc hiểu hoặc vận hành các điều khiển của nó và không được kết nối với Internet, thì việc xem hướng dẫn sử dụng không phải là một lựa chọn khả thi.

Bạn có thể chuyển sang Emsa DiskCheck nếu bạn cần thực hiện các phân tích khác nhau về đĩa của mình, cho dù chúng là đĩa cố định, có thể tháo rời hay đĩa quang. Để làm như vậy, bạn chỉ cần chọn một danh mục phù hợp từ menu kết hợp, chọn ký tự ổ đĩa và nhấn nút Kiểm tra.

Download Emsa Disk Check Full Key Portable

Emsa Disk Check v1.2.29 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng có một ngăn Tùy chọn nhỏ cho phép bạn bật tính năng xóa bộ nhớ cache khi hoạt động phân tích bắt đầu bằng cách đánh dấu vào hộp kiểm tương ứng của nó.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*