Encryptomatic MailDex Full Key Portable

Encryptomatic MailDex Full Key Portable

Encryptomatic MailDex Full Key Portable 2022 là một công cụ phần mềm Windows® để lập chỉ mục, tìm kiếm, khám phá và chuyển đổi email. MailDex hoạt động trên nhiều định dạng ứng dụng email khách, bao gồm các tệp .pst, .ost và .msg của Outlook, cũng như các tệp .eml, .mbox của Thunderbird, cũng như các tệp winmail.dat và .mht.

Encryptomatic MailDex Full Key Portable

Với MailDex, bạn có thể phát hiện ra một vài email quan trọng bị ẩn trong số hàng triệu email. Sử dụng MailDex để sắp xếp, tìm, lưu trữ và khám phá nội dung email quan trọng.

Mặc dù chúng tôi không đảm bảo tính phù hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào, MailDex được các chuyên gia và cá nhân sử dụng để đáp ứng nhiều nhu cầu xử lý email. Hầu như ai cũng có thể sử dụng MailDex, từ cá nhân, luật sư, thư viện tổng thống, sở cảnh sát, v.v.

Thông thường, những người chuẩn bị email để dùng thử sử dụng MailDex để xác định và định dạng các email có liên quan. Nó thường được sử dụng để thực hiện một cuộc tìm kiếm rẻ tiền trước khi thực hiện các dịch vụ khám phá tốn kém hơn.

Download Encryptomatic MailDex Full Key Portable

Encryptomatic MailDex 2021 v1.5.5.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Encryptomatic MailDex 2021 v1.5.8.39 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MailDex là một công cụ chính xác đang được phát triển tích cực và được hỗ trợ tốt. Chúng tôi cung cấp một số cách hỗ trợ, bao gồm điện thoại, trò chuyện trực tiếp, trực tuyến và email. Vì MailDex được xây dựng cho những người dùng khắt khe, yêu cầu độ tin cậy và kết quả chính xác, nên nhóm MailDex sẽ dựa trên phản hồi của người dùng khi cải tiến sản phẩm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.