Encryptomatic MailDex Full Key Portable

Encryptomatic MailDex Full Key Portable

Encryptomatic MailDex Full Key Portable 2023 là một công cụ phần mềm Windows® để lập chỉ mục, tìm kiếm, khám phá và chuyển đổi email. MailDex hoạt động trên nhiều định dạng ứng dụng email khách, bao gồm các tệp .pst, .ost và .msg của Outlook, cũng như các tệp .eml, .mbox của Thunderbird, cũng như các tệp winmail.dat và .mht.

Encryptomatic MailDex Full Key Portable

Với MailDex, bạn có thể phát hiện ra một vài email quan trọng bị ẩn trong số hàng triệu email. Sử dụng MailDex để sắp xếp, tìm, lưu trữ và khám phá nội dung email quan trọng.

Mặc dù chúng tôi không đảm bảo tính phù hợp cho bất kỳ mục đích cụ thể nào, MailDex được các chuyên gia và cá nhân sử dụng để đáp ứng nhiều nhu cầu xử lý email. Hầu như ai cũng có thể sử dụng MailDex, từ cá nhân, luật sư, thư viện tổng thống, sở cảnh sát, v.v.

Thông thường, những người chuẩn bị email để dùng thử sử dụng MailDex để xác định và định dạng các email có liên quan. Nó thường được sử dụng để thực hiện một cuộc tìm kiếm rẻ tiền trước khi thực hiện các dịch vụ khám phá tốn kém hơn.

Download Encryptomatic MailDex Full Key Portable

Encryptomatic MailDex 2021 v1.5.5.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Encryptomatic MailDex 2021 v1.5.8.39 Setup

Link Google Drive
Link Mega

MailDex là một công cụ chính xác đang được phát triển tích cực và được hỗ trợ tốt. Chúng tôi cung cấp một số cách hỗ trợ, bao gồm điện thoại, trò chuyện trực tiếp, trực tuyến và email. Vì MailDex được xây dựng cho những người dùng khắt khe, yêu cầu độ tin cậy và kết quả chính xác, nên nhóm MailDex sẽ dựa trên phản hồi của người dùng khi cải tiến sản phẩm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*