Engelmann Media MovieJack Full Key Portable

Engelmann Media MovieJack Full Key Portable

Engelmann Media MovieJack Full Key Portable. Chỉ với một cú nhấp chuột, nó có thể tải xuống video từ nhiều cổng video phổ biến, chẳng hạn như Dailymotion, Vevo, Vimeo. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép URL của video bạn muốn tải xuống chương trình.

Engelmann Media MovieJack Full Key Portable

Nó tự động tải xuống video với chất lượng tốt nhất – ngay cả ở HD hoặc 4K. Chưa kể trình tải xuống cũng có thể lưu các clip với độ phân giải và định dạng khác nhau, dựa trên thiết bị bạn đang sử dụng.

Phiên bản mới của chương trình này cũng cung cấp hỗ trợ cho danh sách phát và tải xuống song song. Chương trình cũng có thể hoạt động như một trình tải xuống bài hát, lưu chúng ở định dạng MP3.

Download Engelmann Media MovieJack Full Key Portable

Engelmann Media MovieJack 4.0.7481.37528 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Engelmann Media MovieJack 4.0.7481.37528 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với MovieJack, bạn có thể tải xuống video tự động với chất lượng tốt nhất, ngay cả ở HD hoặc 4K. MovieJack sẽ luôn chọn chất lượng tối ưu có sẵn mà không bị gián đoạn thương mại. Tất cả các tính năng này đều có sẵn trên các trang chia sẻ video phổ biến nhất hiện nay, bao gồm YouTube, DailyMotion, Vimeo, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.