Engelmann Media Photomizer Full Key Portable

Engelmann Media Photomizer Full Key Portable

Engelmann Media Photomizer Full Key Portable thu thập, phân tích và chỉnh sửa tối ưu tất cả các tình huống có thể xảy ra. Phần mềm phát hiện chính xác các khu vực trong ảnh, có thể được cải thiện để việc chỉnh sửa ảnh diễn ra tối ưu. Nó là tự động hóa chuyên nghiệp cho những người chỉ đơn giản muốn có bức ảnh hoàn hảo.

Engelmann Media Photomizer Full Key Portable

Thuật toán tối ưu hóa ảnh đã được cải tiến mạnh mẽ và bây giờ thậm chí còn tốt hơn trước. Trong số những thứ khác, cái gọi là hiệu ứng hào quang xung quanh các vật thể đã bị loại bỏ.

Photomizer cho phép bạn sửa lỗi ảnh bị nhiễu hạt hoặc màu sắc xỉn bằng cách áp dụng điều chỉnh màu sắc và tia chớp tự động. Phần mềm cung cấp nhiều mẫu điều chỉnh, áp dụng một lượng thao tác tùy chỉnh cho ảnh. Ví dụ: cấu hình Điện thoại di động ngụ ý loại bỏ 25% hiện vật, tự động sửa độ sáng 90% và điều chỉnh màu 100%.

Download Engelmann Media Photomizer Full Key Portable

Engelmann Media Photomizer 3.0.7242.24370×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Engelmann Media Photomizer Pro 3.0.6017.25771×86 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Engelmann Media Photomizer 3.0.7242.24370 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Các hiệu ứng được cung cấp bởi Photomizer bao gồm sửa chữa ảnh, tối ưu hóa, xoay, hiệu ứng màu sắc, thêm hạt, khung hoặc chuyển đổi hình ảnh sang âm bản. Trong khi sửa chữa và tối ưu hóa được thiết kế để cải thiện chất lượng ảnh của bạn, phần còn lại của các danh mục đề cập đến việc thêm hiệu ứng nghệ thuật vào tệp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*