Epic Pen Pro Full Key Portable

Epic Pen Pro Full Key Portable

Epic Pen Pro Full Key Portable 2022 là một công cụ chú thích trên màn hình dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ cho Windows. Bạn có thể vẽ, viết và tô sáng trực tiếp trên hầu hết các ứng dụng máy tính để bàn Windows, bao gồm phần mềm trình chiếu, trang web, video, studio sáng tạo và thậm chí cả trò chơi.

Epic Pen Pro Full Key Portable

Epic Pen là một ứng dụng thú vị cung cấp cho bạn khả năng vẽ trên màn hình bằng bút, bất kể môi trường, chẳng hạn như màn hình, ứng dụng đang hoạt động, menu Bắt đầu, thanh tác vụ hoặc bất kỳ thứ gì khác. Nó cũng hỗ trợ công cụ đánh dấu, công cụ xóa, trình lấy ảnh chụp màn hình và các phím tắt. Không có kinh nghiệm trước đó với phần mềm đồ họa là cần thiết.

Nó đặc biệt hữu ích cho các đoạn video hoặc bản trình bày mà bạn cần làm nổi bật hoặc ghi chú các yếu tố khác nhau. Có một công cụ vẽ, bút đánh dấu và các tùy chọn tẩy bổ sung để xóa màn hình.

Ngoài nhiều chức năng được cung cấp thông qua thanh công cụ nổi, bạn cũng có thể ẩn hoặc tiết lộ nội dung tùy chỉnh bất kỳ lúc nào ngay lập tức. Tất cả các chức năng quan trọng có thể được gọi bằng cách sử dụng phím nóng, điều này chắc chắn cần thiết trong khi trình bày.

Download Epic Pen Pro Full Key Portable

Epic Pen 3.9.116.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Epic Pen 3.9.117 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, nó tương đối nhẹ về tài nguyên hệ thống và có thể được để chạy ở chế độ nền. Nhìn chung, đó là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả có thể hữu ích trong nhiều tình huống. Kiểm tra Epic Pen nếu bạn cần chức năng như vậy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.