Epic Pen Pro Full Key Portable

Epic Pen Pro Full Key Portable

Epic Pen Pro Full Key Portable 2022 là một công cụ chú thích trên màn hình dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ cho Windows. Bạn có thể vẽ, viết và tô sáng trực tiếp trên hầu hết các ứng dụng máy tính để bàn Windows, bao gồm phần mềm trình chiếu, trang web, video, studio sáng tạo và thậm chí cả trò chơi.

Epic Pen Pro Full Key Portable

Epic Pen là một ứng dụng thú vị cung cấp cho bạn khả năng vẽ trên màn hình bằng bút, bất kể môi trường, chẳng hạn như màn hình, ứng dụng đang hoạt động, menu Bắt đầu, thanh tác vụ hoặc bất kỳ thứ gì khác. Nó cũng hỗ trợ công cụ đánh dấu, công cụ xóa, trình lấy ảnh chụp màn hình và các phím tắt. Không có kinh nghiệm trước đó với phần mềm đồ họa là cần thiết.

Nó đặc biệt hữu ích cho các đoạn video hoặc bản trình bày mà bạn cần làm nổi bật hoặc ghi chú các yếu tố khác nhau. Có một công cụ vẽ, bút đánh dấu và các tùy chọn tẩy bổ sung để xóa màn hình.

Ngoài nhiều chức năng được cung cấp thông qua thanh công cụ nổi, bạn cũng có thể ẩn hoặc tiết lộ nội dung tùy chỉnh bất kỳ lúc nào ngay lập tức. Tất cả các chức năng quan trọng có thể được gọi bằng cách sử dụng phím nóng, điều này chắc chắn cần thiết trong khi trình bày.

Download Epic Pen Pro Full Key Portable

Epic Pen 3.9.116.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Epic Pen 3.9.117 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, nó tương đối nhẹ về tài nguyên hệ thống và có thể được để chạy ở chế độ nền. Nhìn chung, đó là một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả có thể hữu ích trong nhiều tình huống. Kiểm tra Epic Pen nếu bạn cần chức năng như vậy.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*