Epubor Ultimate Converter Full Key Portable

Epubor Ultimate Converter Full Key Portable

Epubor Ultimate Converter Full Key Portable 2022 là giải pháp chuyển đổi tối đa cho sách điện tử cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng sách điện tử: ePub, PDF, Mobi cho một cuốn hoặc ở chế độ hàng loạt.

Epubor Ultimate Converter Full Key Portable

Kéo và thả sách từ thư viện bên trái, chọn định dạng đầu ra nếu cần và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Sau đó, tôi sẽ chuyển đổi tất cả các sách sang định dạng bạn cần. Công cụ chuyển đổi thông minh và độc quyền chắc chắn sẽ giúp bạn đọc thoải mái hơn. Epubor Ultimate hiện hỗ trợ Kobo DRM phiên bản 3.19, phiên bản đầu tiên trên thị trường.

Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi sách ePub hoặc định dạng PDF sang định dạng Mobi cho Kindle minutes. Bạn cũng có thể chuyển e-mail — sách Kindle trên iPad, Sony Reader và một thiết bị đọc khác. Giờ đây, bạn có thể đọc dưới dạng sách ePub và PDF hoặc Mobi. Chương trình không có bất kỳ yêu cầu bổ sung nào. Ultimate Converter hỗ trợ Kindle, Sony, Kobo, Nook và các đầu đọc khác.

Epubor Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp có thể sẵn sàng phát lại sách điện tử của bạn trên bất kỳ thiết bị hiện đại nào chuyên dụng để giảng sách điện tử, dù là Kindle hay Apple.

Download Epubor Ultimate Converter Full Key Portable

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nó phù hợp khi bạn gặp vấn đề về khả năng tương thích giữa định dạng sách điện tử và thiết bị của bạn, vì nó có thể loại bỏ tất cả các biện pháp bảo vệ DRM khỏi nhiều tệp cùng một lúc, trong khi chuyển đổi sách sang bất kỳ định dạng phổ biến nào được chấp nhận người đọc sách điện tử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*