Epubor Ultimate Converter Full Key Portable

Epubor Ultimate Converter Full Key Portable

Epubor Ultimate Converter Full Key Portable 2022 là giải pháp chuyển đổi tối đa cho sách điện tử cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng sách điện tử: ePub, PDF, Mobi cho một cuốn hoặc ở chế độ hàng loạt.

Epubor Ultimate Converter Full Key Portable

Kéo và thả sách từ thư viện bên trái, chọn định dạng đầu ra nếu cần và nhấp vào nút “Chuyển đổi”. Sau đó, tôi sẽ chuyển đổi tất cả các sách sang định dạng bạn cần. Công cụ chuyển đổi thông minh và độc quyền chắc chắn sẽ giúp bạn đọc thoải mái hơn. Epubor Ultimate hiện hỗ trợ Kobo DRM phiên bản 3.19, phiên bản đầu tiên trên thị trường.

Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi sách ePub hoặc định dạng PDF sang định dạng Mobi cho Kindle minutes. Bạn cũng có thể chuyển e-mail — sách Kindle trên iPad, Sony Reader và một thiết bị đọc khác. Giờ đây, bạn có thể đọc dưới dạng sách ePub và PDF hoặc Mobi. Chương trình không có bất kỳ yêu cầu bổ sung nào. Ultimate Converter hỗ trợ Kindle, Sony, Kobo, Nook và các đầu đọc khác.

Epubor Ultimate là một ứng dụng chuyên nghiệp có thể sẵn sàng phát lại sách điện tử của bạn trên bất kỳ thiết bị hiện đại nào chuyên dụng để giảng sách điện tử, dù là Kindle hay Apple.

Download Epubor Ultimate Converter Full Key Portable

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Epubor Ultimate Converter 3.0.13.120 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Nó phù hợp khi bạn gặp vấn đề về khả năng tương thích giữa định dạng sách điện tử và thiết bị của bạn, vì nó có thể loại bỏ tất cả các biện pháp bảo vệ DRM khỏi nhiều tệp cùng một lúc, trong khi chuyển đổi sách sang bất kỳ định dạng phổ biến nào được chấp nhận người đọc sách điện tử.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.