ESET SysInspector Full Key Portable Free

ESET SysInspector Full Key Portable Free

ESET SysInspector Full Key Portable Free 2022 là một ứng dụng có nhiều tính năng cho phép người dùng giám sát các quy trình, dịch vụ, sổ đăng ký, trình điều khiển và các tệp quan trọng khác. Nó chủ yếu phục vụ cho người dùng máy tính có kinh nghiệm.

ESET SysInspector Full Key Portable Free

Giao diện được tạo từ một cửa sổ thông thường với cấu trúc được tổ chức tốt, nơi bạn có thể xem các mục theo loại: quy trình đang chạy, kết nối mạng, mục đăng ký quan trọng, dịch vụ, trình điều khiển, tệp quan trọng, tác vụ của bộ lập lịch hệ thống, thông tin hệ thống và chi tiết tệp.

Chương trình này cho phép phân tích sâu về các khía cạnh khác nhau của hệ điều hành của bạn, bao gồm các quy trình đang chạy, nội dung đăng ký, các mục khởi động và kết nối mạng.

Nó xâm nhập vào hệ điều hành và nắm bắt các chi tiết như các quy trình đang chạy, nội dung đăng ký, các mục khởi động và kết nối mạng.

Sau khi tạo ảnh chụp nhanh của hệ thống, ESET SysIns Inspector sẽ áp dụng phương pháp heuristics để ấn định mức độ rủi ro cho từng đối tượng được ghi nhật ký.

Download ESET SysInspector Full Key Portable Free

ESET SysInspector 1.3.14.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

ESET SysInspector 1.4.2.0 Setup

Link 32bit
Link 64bit

Nó được tích hợp với công nghệ Anti-Stealth cho phép phát hiện các đối tượng ẩn trong MBR, các mục đăng ký, trình điều khiển, dịch vụ và quy trình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.