eSupport UndeletePlus Full Key Portable

eSupport UndeletePlus Full Key Portable

eSupport UndeletePlus Full Key Portable 2022 có thể khôi phục các tệp đã được dọn sạch khỏi Thùng rác, các tệp đã xóa vĩnh viễn trong Windows bằng cách sử dụng Shift + Delete và các tệp đã bị xóa từ trong Dấu nhắc lệnh.

eSupport UndeletePlus Full Key Portable

UndeletePlus là một công cụ nhỏ và hiệu quả để khôi phục dữ liệu, ngay cả những dữ liệu đã bị xóa khỏi Thùng rác. Khả năng tương thích của chương trình bao gồm mọi thứ từ hệ thống tệp cũ nhất đến mới nhất: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5. Giao diện đơn giản và thân thiện của nó cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó, đồng thời dựa vào sự hỗ trợ ngôn ngữ của chúng tôi.

Giao diện phần mềm rất trực quan, cung cấp cho người dùng toàn quyền lệnh đối với các chức năng cơ bản của họ. Các nút được phân chia độc đáo ở đầu cửa sổ chính của bạn, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội tốt để khôi phục dữ liệu bị xóa do nhầm lẫn, Undelete Plus rất đáng để thử.

Download eSupport UndeletePlus Full Key Portable

eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Portable

Link Google Drive
Link Mega

eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sau khi khởi chạy Undelete Plus, nó sẽ tự động nhận dạng tất cả các ổ đĩa và cho phép người dùng chọn ổ đĩa cần được quét để tìm các tệp đã xóa. Vị trí đích cũng cần được chỉ định, thường nằm trên một phân vùng khác với phân vùng hiện đang được xử lý.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.