eSupport UndeletePlus Full Key Portable

eSupport UndeletePlus Full Key Portable

eSupport UndeletePlus Full Key Portable 2022 có thể khôi phục các tệp đã được dọn sạch khỏi Thùng rác, các tệp đã xóa vĩnh viễn trong Windows bằng cách sử dụng Shift + Delete và các tệp đã bị xóa từ trong Dấu nhắc lệnh.

eSupport UndeletePlus Full Key Portable

UndeletePlus là một công cụ nhỏ và hiệu quả để khôi phục dữ liệu, ngay cả những dữ liệu đã bị xóa khỏi Thùng rác. Khả năng tương thích của chương trình bao gồm mọi thứ từ hệ thống tệp cũ nhất đến mới nhất: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5. Giao diện đơn giản và thân thiện của nó cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng nó, đồng thời dựa vào sự hỗ trợ ngôn ngữ của chúng tôi.

Giao diện phần mềm rất trực quan, cung cấp cho người dùng toàn quyền lệnh đối với các chức năng cơ bản của họ. Các nút được phân chia độc đáo ở đầu cửa sổ chính của bạn, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội tốt để khôi phục dữ liệu bị xóa do nhầm lẫn, Undelete Plus rất đáng để thử.

Download eSupport UndeletePlus Full Key Portable

eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Portable

Link Google Drive
Link Mega

eSupport UndeletePlus 3.0.20.1104 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Sau khi khởi chạy Undelete Plus, nó sẽ tự động nhận dạng tất cả các ổ đĩa và cho phép người dùng chọn ổ đĩa cần được quét để tìm các tệp đã xóa. Vị trí đích cũng cần được chỉ định, thường nằm trên một phân vùng khác với phân vùng hiện đang được xử lý.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*