EVKey – Bộ gõ tiếng Việt cho PC

EVKey – Bộ gõ tiếng Việt cho PC

EVKey – Bộ gõ tiếng Việt cho PC 2022 là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Unikey nổi tiếng. Bộ gõ tiếng Việt EVKey có dung lượng nhỏ gọn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng khi soạn thảo văn bản.

EVKey - Bộ gõ tiếng Việt cho PC

EVKey là bộ gõ tiếng Việt mới nhất được xây dựng dựa trên mã nguồn mở do lập trình viên Lâm Quang Minh phát triển, sở hữu giao diện tối giản. Theo lý giải của tác giả EVKey ra đời dựa trên những sự bất cập của các công cụ gõ tiếng Việt trước đó. Chẳng hạn như khó chuyển đổi qua lại trên các phần mềm code, photoshop và một số tựa game.

Tiện ích được xây dựng bằng mã nguồn mở Unikey với việc cải tiến lại giao diện, thêm chức năng loại trừ ứng dụng không muốn nhập tiếng Việt, sửa lỗi tiêng Việt trên vài thanh địa chỉ của trình duyệt web và gợi ý trong Excel. Như vậy có thể khẳng định EVkey là một phiên bản cải tiến, sửa các lỗi còn tồn tại trên Unikey.

EVKey sở hữu giao diện tối giản, tích hợp thêm một số chức năng hữu ích khác. Khắc phục hoàn toàn lỗi dấu của gợi ý, mở với quyền Admin, loại trừ ứng dụng không cần nhập Tiếng Việt như: Visual Studio, Notepad++, Sublime Text, Git, SVN, Photoshop, thậm chí cả game.

Download EVKey – Bộ gõ tiếng Việt cho PC

EVKey v5.0.1 cho Windows

Link Download

EVKey v3.3.8 cho MacOS

Link Download

Ngoài ra, một số ứng dụng Metro cũng thường xuyên gặp phải các lỗi không gõ được tiếng Việt, lý do bởi ứng dụng này được phát triển bằng công cụ WinRT của Microsoft. Và để khắc phục vấn đề này, người dùng cũng có thể tích vào mục “Hỗ trợ ứng dụng metro”. Tuy nhiên, bạn chỉ bật những ứng dụng được hỗ trợ, còn không thì không cần thiết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*