Exact Audio Copy Full Key Portable Free

Exact Audio Copy Full Key Portable Free

Exact Audio Copy Full Key Portable Free 2022 là công cụ lấy âm thanh dành cho đĩa CD âm thanh hoạt động với công nghệ đọc đĩa CD âm thanh gần như hoàn hảo. điều khiển nó bằng trình phát media chẳng hạn.

Exact Audio Copy Full Key Portable Free

Tạo bản sao lưu các đĩa CD âm thanh trong bộ sưu tập của một người là một công việc có nghĩa là tạo bản sao 1: 1 của đĩa hoặc đơn giản là trích xuất các bản nhạc và lưu trữ chúng ở định dạng kỹ thuật số trong các thư mục hoặc kho lưu trữ mà bạn chọn.

Ứng dụng phần mềm đi kèm với một giao diện đơn giản, được tổ chức tốt, tập trung vào tính thực tế hơn là ngoại hình đẹp.

Có một số phương pháp khai thác mà bạn có thể lựa chọn, đó là chiết xuất liên tục, nhanh chóng và an toàn. Bạn cần lưu ý rằng chất lượng âm thanh đầu ra khác nhau khá nhiều, tùy thuộc vào cách lấy các bản nhạc từ đĩa CD âm thanh.

Download Exact Audio Copy Full Key Portable Free

Exact Audio Copy 1.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Exact Audio Copy 1.6 Setup

Link Download

Nếu bạn chỉ muốn chuyển một số đĩa nhạc ở định dạng kỹ thuật số để sử dụng với máy nghe nhạc di động, bạn có thể lựa chọn giữa định dạng MP3 và WMA. Đây là các định dạng nén, với chất lượng giảm nhẹ, trái ngược với việc trích xuất không nén giúp bảo toàn nguyên vẹn âm thanh gốc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*