Exact Audio Copy Full Key Portable Free

Exact Audio Copy Full Key Portable Free

Exact Audio Copy Full Key Portable Free 2022 là công cụ lấy âm thanh dành cho đĩa CD âm thanh hoạt động với công nghệ đọc đĩa CD âm thanh gần như hoàn hảo. điều khiển nó bằng trình phát media chẳng hạn.

Exact Audio Copy Full Key Portable Free

Tạo bản sao lưu các đĩa CD âm thanh trong bộ sưu tập của một người là một công việc có nghĩa là tạo bản sao 1: 1 của đĩa hoặc đơn giản là trích xuất các bản nhạc và lưu trữ chúng ở định dạng kỹ thuật số trong các thư mục hoặc kho lưu trữ mà bạn chọn.

Ứng dụng phần mềm đi kèm với một giao diện đơn giản, được tổ chức tốt, tập trung vào tính thực tế hơn là ngoại hình đẹp.

Có một số phương pháp khai thác mà bạn có thể lựa chọn, đó là chiết xuất liên tục, nhanh chóng và an toàn. Bạn cần lưu ý rằng chất lượng âm thanh đầu ra khác nhau khá nhiều, tùy thuộc vào cách lấy các bản nhạc từ đĩa CD âm thanh.

Download Exact Audio Copy Full Key Portable Free

Exact Audio Copy 1.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Exact Audio Copy 1.6 Setup

Link Download

Nếu bạn chỉ muốn chuyển một số đĩa nhạc ở định dạng kỹ thuật số để sử dụng với máy nghe nhạc di động, bạn có thể lựa chọn giữa định dạng MP3 và WMA. Đây là các định dạng nén, với chất lượng giảm nhẹ, trái ngược với việc trích xuất không nén giúp bảo toàn nguyên vẹn âm thanh gốc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.