Executor Full Key Portable Free

Executor Full Key Portable Free

Executor Full Key Portable Free 2022 là một công cụ đa năng giúp bạn giảm bớt quy trình làm việc trên máy tính hàng ngày của mình. Khởi chạy chương trình, quản lý khay nhớ tạm, quản lý ứng dụng đang chạy, tính toán nhanh, khởi chạy nhanh tìm kiếm trên internet, tự động hoàn thành đường dẫn tệp và lịch sử.

Executor Full Key Portable Free

Bạn muốn gán một phím nóng để dán mục thứ hai từ khay nhớ tạm? Nó cũng có thể làm điều này. Có rất nhiều tính năng và tùy chỉnh để giúp bạn làm mọi thứ, cũng như các tính năng và cài đặt để người dùng thành thạo thực sự điều chỉnh quy trình công việc, khởi chạy nhiều mục của chức năng đã được đề cập bằng một lệnh, v.v. Có lịch sử dễ dàng duyệt qua và hệ thống hoàn chỉnh tự động có thể tùy chỉnh.

Từ khóa có các thuộc tính như phím tắt và bạn có thể ví dụ như kéo-thả phím tắt / tệp / thư mục / yêu thích để thêm nó làm từ khóa.

Tự động hoàn thành cho các từ khóa, hệ thống tệp và lịch sử (cũng có thể được định cấu hình). Phát hiện url, Nhập URL trực tiếp (như www.google.com, mail.google.com, google.com hoặc http://www.google.com).

Các tham số hỗ trợ từ khóa. Ví dụ “trình điều hành mới nhất của google” “wiki nirvana”. Bên cạnh các từ khóa, Người thực hiện cũng có thể tùy chọn và thêm động các mục trong menu bắt đầu phù hợp (bao gồm Ứng dụng UWP), các mục trong bảng điều khiển và các mục tiện dụng khác vào danh sách / danh sách thả xuống.

Download Executor Full Key Portable Free

Executor 1.0.6 Portable

Link 32bit
Link 64bit

Executor 1.0.6 Setup

Link Download

Khả năng thêm đường dẫn của riêng bạn để quét các phần mở rộng tệp do người dùng xác định. Mỗi từ khóa có thể được gán một phím nóng, vì vậy Người thực thi cũng có thể thực hiện giống như nhiều trình quản lý phím nóng phổ biến.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.