Exif Pilot Full Key Portable

Exif Pilot Full Key Portable

Exif Pilot Full Key Portable 2022 là một ứng dụng thể hiện rõ mục đích của nó ngay từ đầu. Có, nó liên quan đến thông tin EXIF ​​có trong các định dạng hình ảnh khác nhau. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm thông tin đó nếu bạn thấy phù hợp. Điều này dẫn đến khả năng sửa chữa một số sai lầm và lỗi đã được đăng ký khi bẻ gắp bằng các thiết bị hỏng hóc khác nhau. Việc bổ sung thêm thông tin, miễn là nó là thật, sẽ mang lại cho hình ảnh tính chân thực hơn, cho phép những người dùng khác truy tìm chính xác nguồn gốc của nó.

Exif Pilot Full Key Portable

Phần mềm này dành cho ấn bản và phân tích dữ liệu EXIF, IPTC và XMP (thông tin cho biết cài đặt máy ảnh kỹ thuật số và điều kiện chụp ảnh).

Nó cho phép bạn xem, tạo và chỉnh sửa dữ liệu EXIF, EXIF ​​GPS, IPTC và XMP. Bạn cũng có thể nhập / xuất dữ liệu EXIF ​​và IPTC từ / sang định dạng XML.

Với nó, bạn có thể tìm thấy các thông số tối ưu để chụp ảnh, chẳng hạn như mối quan hệ giữa độ sâu trường ảnh và khẩu độ của một ống kính cụ thể.

Download Exif Pilot Full Key Portable

Exif Pilot 5.5.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Exif Pilot 6.2.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, nó hỗ trợ xuất dữ liệu EXIF ​​và IPTC sang định dạng MS Excel hoặc CSV và nhập EXIF ​​và IPTC từ định dạng MS Excel hoặc CSV.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*