Exif Pilot Full Key Portable

Exif Pilot Full Key Portable

Exif Pilot Full Key Portable 2022 là một ứng dụng thể hiện rõ mục đích của nó ngay từ đầu. Có, nó liên quan đến thông tin EXIF ​​có trong các định dạng hình ảnh khác nhau. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thêm thông tin đó nếu bạn thấy phù hợp. Điều này dẫn đến khả năng sửa chữa một số sai lầm và lỗi đã được đăng ký khi bẻ gắp bằng các thiết bị hỏng hóc khác nhau. Việc bổ sung thêm thông tin, miễn là nó là thật, sẽ mang lại cho hình ảnh tính chân thực hơn, cho phép những người dùng khác truy tìm chính xác nguồn gốc của nó.

Exif Pilot Full Key Portable

Phần mềm này dành cho ấn bản và phân tích dữ liệu EXIF, IPTC và XMP (thông tin cho biết cài đặt máy ảnh kỹ thuật số và điều kiện chụp ảnh).

Nó cho phép bạn xem, tạo và chỉnh sửa dữ liệu EXIF, EXIF ​​GPS, IPTC và XMP. Bạn cũng có thể nhập / xuất dữ liệu EXIF ​​và IPTC từ / sang định dạng XML.

Với nó, bạn có thể tìm thấy các thông số tối ưu để chụp ảnh, chẳng hạn như mối quan hệ giữa độ sâu trường ảnh và khẩu độ của một ống kính cụ thể.

Download Exif Pilot Full Key Portable

Exif Pilot 5.5.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Exif Pilot 6.2.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Hơn nữa, nó hỗ trợ xuất dữ liệu EXIF ​​và IPTC sang định dạng MS Excel hoặc CSV và nhập EXIF ​​và IPTC từ định dạng MS Excel hoặc CSV.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.