EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable

EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable

EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable 2022 là một ứng dụng tuyệt vời để tạo quảng cáo biểu ngữ GIF. các nút và tiêu đề web, v.v. đồ họa web. Nó có tất cả các công cụ vẽ dựa trên vector cần thiết và cho phép bạn chỉnh sửa đồ họa web với các công cụ vẽ hình ảnh đầy đủ và hỗ trợ mạnh mẽ chỉnh sửa lớp.

EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable

Banner Maker đi kèm với hơn 500 biểu ngữ & 200+ mẫu nút web, hơn 5000 biểu tượng có sẵn và nhiều kiểu gradient được thiết kế sẵn cho mọi nhà thiết kế. Nó cũng cung cấp hơn 60 hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh để tạo hình ảnh động hoặc biểu ngữ GIF ấn tượng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đối với mỗi đối tượng hình dạng, thậm chí cả văn bản, nó có thể được tô hoặc vuốt bằng màu đồng nhất, màu chuyển sắc, hình ảnh hoặc hoa văn. Mỗi đối tượng vẽ có thể được thực hiện với các hiệu ứng hình ảnh đổ bóng, phát sáng, phản chiếu, góc xiên 3D, v.v. Bạn có thể xem trước các biểu ngữ trực tiếp trong trình duyệt Web và đồ họa web được hỗ trợ để lưu dưới dạng ảnh GIF, JPG và PNG, v.v.

ung cấp hơn 2000 mẫu chuyên nghiệp được tạo sẵn, Bạn sẽ tìm thấy một loạt các biểu ngữ được thiết kế chuyên nghiệp theo các danh mục ngành khác nhau và kích thước tiêu chuẩn của ngành. Khi mẫu được nhập, mẫu có thể được sửa đổi hoặc điều chỉnh khi cần.

Download EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable

EximiousSoft Banner Maker 5.48 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft Banner Maker Pro 3.63 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng đi kèm với hơn 500 mẫu chất lượng cao được thiết kế sẵn. Chỉ cần chọn một bố cục biểu ngữ bạn thích từ các mẫu bộ sưu tập trước khi thiết kế và sau đó tùy chỉnh với các yếu tố vẽ của riêng bạn: ảnh, hình dạng, văn bản. Điều đó thực sự đơn giản!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.