EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable

EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable

EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable 2022 là một ứng dụng tuyệt vời để tạo quảng cáo biểu ngữ GIF. các nút và tiêu đề web, v.v. đồ họa web. Nó có tất cả các công cụ vẽ dựa trên vector cần thiết và cho phép bạn chỉnh sửa đồ họa web với các công cụ vẽ hình ảnh đầy đủ và hỗ trợ mạnh mẽ chỉnh sửa lớp.

EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable

Banner Maker đi kèm với hơn 500 biểu ngữ & 200+ mẫu nút web, hơn 5000 biểu tượng có sẵn và nhiều kiểu gradient được thiết kế sẵn cho mọi nhà thiết kế. Nó cũng cung cấp hơn 60 hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh để tạo hình ảnh động hoặc biểu ngữ GIF ấn tượng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đối với mỗi đối tượng hình dạng, thậm chí cả văn bản, nó có thể được tô hoặc vuốt bằng màu đồng nhất, màu chuyển sắc, hình ảnh hoặc hoa văn. Mỗi đối tượng vẽ có thể được thực hiện với các hiệu ứng hình ảnh đổ bóng, phát sáng, phản chiếu, góc xiên 3D, v.v. Bạn có thể xem trước các biểu ngữ trực tiếp trong trình duyệt Web và đồ họa web được hỗ trợ để lưu dưới dạng ảnh GIF, JPG và PNG, v.v.

ung cấp hơn 2000 mẫu chuyên nghiệp được tạo sẵn, Bạn sẽ tìm thấy một loạt các biểu ngữ được thiết kế chuyên nghiệp theo các danh mục ngành khác nhau và kích thước tiêu chuẩn của ngành. Khi mẫu được nhập, mẫu có thể được sửa đổi hoặc điều chỉnh khi cần.

Download EximiousSoft Banner Maker Pro Full Key Portable

EximiousSoft Banner Maker 5.48 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft Banner Maker Pro 3.63 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ứng dụng đi kèm với hơn 500 mẫu chất lượng cao được thiết kế sẵn. Chỉ cần chọn một bố cục biểu ngữ bạn thích từ các mẫu bộ sưu tập trước khi thiết kế và sau đó tùy chỉnh với các yếu tố vẽ của riêng bạn: ảnh, hình dạng, văn bản. Điều đó thực sự đơn giản!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*