EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable 2022 được trang bị các công cụ thiết kế đặc trưng để tạo danh thiếp đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp hơn 400 mẫu danh thiếp chất lượng cao, hơn 5000 hình dạng được thiết kế sẵn và hơn 500 tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn.

EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable

Bạn có thể sử dụng từ vật liệu được cung cấp để bắt đầu bố cục thẻ của mình. Quá trình thiết kế dựa trên việc chèn các yếu tố sẵn sàng sử dụng có thể truy cập trong chương trình như các hình, hình ảnh và nền, và tự do dịch chuyển chúng trên dự án đã chuẩn bị.

Chương trình phiên bản Pro có thể tạo thẻ một hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc thẻ dọc. Nó hỗ trợ hơn 400 giấy danh thiếp cho máy in phun mực và máy in laser. Bạn có thể in chúng trên máy in của riêng mình hoặc xuất thiết kế của bạn dưới dạng tệp pdf hoặc jpg và mang đến cửa hàng in chuyên nghiệp để in.

Đây là phần mềm mạnh mẽ nhưng dễ dàng để tạo danh thiếp chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể tự thiết kế thiệp theo ý muốn. Chọn từ các mẫu danh thiếp được thiết kế trước và tùy chỉnh với văn bản và biểu tượng của bạn để tạo danh thiếp hấp dẫn. Điều đó xảy ra quá dễ dàng và nhanh chóng! EximiousSoft Business Card Designer cũng là phần mềm in ấn chất lượng chuyên nghiệp.

Phần mềm danh thiếp được trang bị các công cụ thiết kế đặc trưng để tạo danh thiếp đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp hơn 2000 mẫu danh thiếp chất lượng cao, hơn 5000 hình dạng được thiết kế sẵn và hơn 500 tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng từ vật liệu được cung cấp để bắt đầu bố cục thẻ của mình.

Download EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Business Card Designer 5.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft Business Card Designer Pro 3.30 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Quá trình thiết kế dựa trên việc chèn các yếu tố sẵn sàng sử dụng có thể truy cập trong chương trình như các hình, hình ảnh và nền, và tự do dịch chuyển chúng trên dự án đã chuẩn bị. Chương trình phiên bản Pro có thể tạo thẻ một hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc thẻ dọc. Nó hỗ trợ hơn 400 giấy danh thiếp cho máy in phun mực và máy in laser.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.