EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable 2023 được trang bị các công cụ thiết kế đặc trưng để tạo danh thiếp đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp hơn 400 mẫu danh thiếp chất lượng cao, hơn 5000 hình dạng được thiết kế sẵn và hơn 500 tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn.

EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable

Bạn có thể sử dụng từ vật liệu được cung cấp để bắt đầu bố cục thẻ của mình. Quá trình thiết kế dựa trên việc chèn các yếu tố sẵn sàng sử dụng có thể truy cập trong chương trình như các hình, hình ảnh và nền, và tự do dịch chuyển chúng trên dự án đã chuẩn bị.

Chương trình phiên bản Pro có thể tạo thẻ một hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc thẻ dọc. Nó hỗ trợ hơn 400 giấy danh thiếp cho máy in phun mực và máy in laser. Bạn có thể in chúng trên máy in của riêng mình hoặc xuất thiết kế của bạn dưới dạng tệp pdf hoặc jpg và mang đến cửa hàng in chuyên nghiệp để in.

Đây là phần mềm mạnh mẽ nhưng dễ dàng để tạo danh thiếp chuyên nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể tự thiết kế thiệp theo ý muốn. Chọn từ các mẫu danh thiếp được thiết kế trước và tùy chỉnh với văn bản và biểu tượng của bạn để tạo danh thiếp hấp dẫn. Điều đó xảy ra quá dễ dàng và nhanh chóng! EximiousSoft Business Card Designer cũng là phần mềm in ấn chất lượng chuyên nghiệp.

Phần mềm danh thiếp được trang bị các công cụ thiết kế đặc trưng để tạo danh thiếp đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp hơn 2000 mẫu danh thiếp chất lượng cao, hơn 5000 hình dạng được thiết kế sẵn và hơn 500 tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng từ vật liệu được cung cấp để bắt đầu bố cục thẻ của mình.

Download EximiousSoft Business Card Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Business Card Designer 5.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft Business Card Designer Pro 3.30 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Quá trình thiết kế dựa trên việc chèn các yếu tố sẵn sàng sử dụng có thể truy cập trong chương trình như các hình, hình ảnh và nền, và tự do dịch chuyển chúng trên dự án đã chuẩn bị. Chương trình phiên bản Pro có thể tạo thẻ một hoặc hai mặt, thẻ ngang hoặc thẻ dọc. Nó hỗ trợ hơn 400 giấy danh thiếp cho máy in phun mực và máy in laser.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*