EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable

EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable

EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable 2023 là một chương trình cho phép bạn tạo ảnh động GIF một cách đơn giản. Giao diện của ứng dụng này giống với giao diện của một công cụ chỉnh sửa đồ họa phức tạp. Nhưng không có gì phải lo lắng vì các tính năng của nó rất dễ sử dụng.

EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable

Nó cung cấp cho bạn khả năng mạnh mẽ nhất để tạo ảnh động GIF và chỉnh sửa ảnh tĩnh GIF. Chương trình hỗ trợ tải khung hình ảnh từ các tập tin video như AVI , MP4 , FLV … các định dạng video phổ biến và chuyển đổi chúng thành ảnh GIF động. GIF Creator có tất cả các công cụ vẽ hình ảnh cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh.

Nó cũng cung cấp hơn 60 hiệu ứng cài sẵn để tạo ảnh GIF động chỉ với một cú nhấp chuột. GIF Creator có thể tạo ảnh GIF động kích thước nhỏ nhất nhưng không mất chất lượng, hỗ trợ chỉnh sửa lớp và hoàn tác, làm lại mọi lúc, mọi nơi.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc sửa đổi một khu vực trên hình ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ hình chữ nhật, hình elip, hình chữ nhật hoặc cây đũa thần để chọn khu vực trên hình ảnh, một mình hoặc kết hợp. Sau đó, bạn có thể sao chép, di chuyển và xóa hình ảnh trong khu vực hoặc sử dụng công cụ Tô màu hoặc Bút vẽ và các công cụ lọc khác để thay đổi màu sắc và độ trong suốt của khu vực đó.

Download EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable

EximiousSoft GIF Creator 7.38 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft GIF Creator 7.38 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, GIF Creator hỗ trợ thêm văn bản và đồ họa vector khác vào khung hình ảnh. Trong số đó, mỗi đối tượng vectơ cũng hỗ trợ được tô hoặc vuốt bằng màu đặc hoặc màu gradient. Đối với ảnh động nhiều khung hình, GIF Creator cũng duy trì một danh sách các khung hình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*