EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable

EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable

EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable 2022 là một chương trình cho phép bạn tạo ảnh động GIF một cách đơn giản. Giao diện của ứng dụng này giống với giao diện của một công cụ chỉnh sửa đồ họa phức tạp. Nhưng không có gì phải lo lắng vì các tính năng của nó rất dễ sử dụng.

EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable

Nó cung cấp cho bạn khả năng mạnh mẽ nhất để tạo ảnh động GIF và chỉnh sửa ảnh tĩnh GIF. Chương trình hỗ trợ tải khung hình ảnh từ các tập tin video như AVI , MP4 , FLV … các định dạng video phổ biến và chuyển đổi chúng thành ảnh GIF động. GIF Creator có tất cả các công cụ vẽ hình ảnh cần thiết để chỉnh sửa hình ảnh.

Nó cũng cung cấp hơn 60 hiệu ứng cài sẵn để tạo ảnh GIF động chỉ với một cú nhấp chuột. GIF Creator có thể tạo ảnh GIF động kích thước nhỏ nhất nhưng không mất chất lượng, hỗ trợ chỉnh sửa lớp và hoàn tác, làm lại mọi lúc, mọi nơi.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc sửa đổi một khu vực trên hình ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ hình chữ nhật, hình elip, hình chữ nhật hoặc cây đũa thần để chọn khu vực trên hình ảnh, một mình hoặc kết hợp. Sau đó, bạn có thể sao chép, di chuyển và xóa hình ảnh trong khu vực hoặc sử dụng công cụ Tô màu hoặc Bút vẽ và các công cụ lọc khác để thay đổi màu sắc và độ trong suốt của khu vực đó.

Download EximiousSoft GIF Creator Full Key Portable

EximiousSoft GIF Creator 7.38 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft GIF Creator 7.38 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Ngoài ra, GIF Creator hỗ trợ thêm văn bản và đồ họa vector khác vào khung hình ảnh. Trong số đó, mỗi đối tượng vectơ cũng hỗ trợ được tô hoặc vuốt bằng màu đặc hoặc màu gradient. Đối với ảnh động nhiều khung hình, GIF Creator cũng duy trì một danh sách các khung hình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.