EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable 2022 giúp bạn tạo ra sự chuyên nghiệp trong khi hầu hết các loại đồ họa trang web hoặc đồ họa doanh nghiệp để in độ phân giải cao. Nó được đóng gói với hơn 540+ mẫu logo chất lượng cao và hơn 5000 biểu tượng đồ họa vector mang lại cho bạn cảm hứng thiết kế logo.

EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable

Nó cung cấp các công cụ vẽ hoàn toàn dựa trên vector với nhiều đối tượng thư viện được vẽ sẵn. Chỉ cần nhấp vào các hình dạng được xác định trước từ thanh công cụ và được đặt trên thiết kế của bạn. Vẽ không thể dễ dàng hơn! EximiousSoft Logo Designer cũng có thể được sử dụng để tùy chỉnh đồ họa kinh doanh chuyên nghiệp chất lượng cao như danh thiếp, tiêu đề thư, áp phích và các văn phòng phẩm kinh doanh khác, v.v.

Bạn có thể truy cập vào một ngân hàng khổng lồ các biểu tượng được thiết kế tốt mà bạn có thể áp dụng một loạt các hiệu ứng và chuyển màu đặc biệt. Tất cả các đối tượng và mẫu trong nhà sản xuất logo này phục vụ cho nhiều loại hình kinh doanh trong hầu hết các ngành, chẳng hạn như Công nghệ, Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh chung và bán lẻ, Giáo dục và Đào tạo, Du lịch và Du lịch, Tổ chức, Thể thao và Thể dục, Thực phẩm và Đồ uống, v.v. .. Bạn có thể xuất logo sang tệp hình ảnh hoặc in chúng từ máy in của riêng bạn với độ phân giải cao.

Trình thiết kế logo tiêu chuẩn cho phép bạn nhập nhiều tài nguyên logo từ định dạng tệp phổ biến nhất như PNG / JPG / BMP / GIF / TIFF / EMF / WMF / PSD, v.v. Nó cũng có thể lưu logo ở độ phân giải cao (lên đến 600 DPI) của những hình ảnh.

Download EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Logo Designer 3.90 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft Logo Designer Pro 3.75 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft Logo Designer Pro 3.75 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể sử dụng kéo hoặc nhấp chuột để thêm các hình dạng vào thiết kế của mình một cách tự do. Bên cạnh đó, mỗi hình dạng, thậm chí cả văn bản có thể được tô và vuốt bằng một màu tinh khiết, các màu chuyển sắc, một hình ảnh hoặc một mẫu theo yêu cầu của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*