EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable 2022 giúp bạn tạo ra sự chuyên nghiệp trong khi hầu hết các loại đồ họa trang web hoặc đồ họa doanh nghiệp để in độ phân giải cao. Nó được đóng gói với hơn 540+ mẫu logo chất lượng cao và hơn 5000 biểu tượng đồ họa vector mang lại cho bạn cảm hứng thiết kế logo.

EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable

Nó cung cấp các công cụ vẽ hoàn toàn dựa trên vector với nhiều đối tượng thư viện được vẽ sẵn. Chỉ cần nhấp vào các hình dạng được xác định trước từ thanh công cụ và được đặt trên thiết kế của bạn. Vẽ không thể dễ dàng hơn! EximiousSoft Logo Designer cũng có thể được sử dụng để tùy chỉnh đồ họa kinh doanh chuyên nghiệp chất lượng cao như danh thiếp, tiêu đề thư, áp phích và các văn phòng phẩm kinh doanh khác, v.v.

Bạn có thể truy cập vào một ngân hàng khổng lồ các biểu tượng được thiết kế tốt mà bạn có thể áp dụng một loạt các hiệu ứng và chuyển màu đặc biệt. Tất cả các đối tượng và mẫu trong nhà sản xuất logo này phục vụ cho nhiều loại hình kinh doanh trong hầu hết các ngành, chẳng hạn như Công nghệ, Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh chung và bán lẻ, Giáo dục và Đào tạo, Du lịch và Du lịch, Tổ chức, Thể thao và Thể dục, Thực phẩm và Đồ uống, v.v. .. Bạn có thể xuất logo sang tệp hình ảnh hoặc in chúng từ máy in của riêng bạn với độ phân giải cao.

Trình thiết kế logo tiêu chuẩn cho phép bạn nhập nhiều tài nguyên logo từ định dạng tệp phổ biến nhất như PNG / JPG / BMP / GIF / TIFF / EMF / WMF / PSD, v.v. Nó cũng có thể lưu logo ở độ phân giải cao (lên đến 600 DPI) của những hình ảnh.

Download EximiousSoft Logo Designer Pro Full Key Portable

EximiousSoft Logo Designer 3.90 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft Logo Designer Pro 3.75 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EximiousSoft Logo Designer Pro 3.75 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể sử dụng kéo hoặc nhấp chuột để thêm các hình dạng vào thiết kế của mình một cách tự do. Bên cạnh đó, mỗi hình dạng, thậm chí cả văn bản có thể được tô và vuốt bằng một màu tinh khiết, các màu chuyển sắc, một hình ảnh hoặc một mẫu theo yêu cầu của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.