EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable

EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable

EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable 2022 bao gồm 3 chương trình EximiousSoft tốt nhất để tạo Logo, Biểu ngữ hoặc Danh thiếp tuyệt vời của bạn. Logo Designer Pro là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất dành cho người tạo logo, tạo logo. Với nó, bạn có thể tạo bất kỳ loại đồ họa nào cho các trang web của mình.

EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable

Banner Maker Pro là một ứng dụng tuyệt vời để tạo quảng cáo biểu ngữ GIF. các nút và tiêu đề web, v.v. đồ họa web. Nó có tất cả các công cụ vẽ dựa trên vector cần thiết và hỗ trợ chỉnh sửa lớp đầy đủ.

Business card Designer Pro được trang bị các công cụ thiết kế đặc trưng để tạo danh thiếp đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể in thẻ trên máy in của mình hoặc xuất thiết kế của bạn dưới dạng tệp pdf hoặc jpg và mang đến tiệm in chuyên nghiệp để in.

Mẫu Logo chất lượng cao: Cung cấp hơn 450 mẫu được thiết kế sẵn. Chỉ cần chọn một bố cục logo bạn thích từ bộ sưu tập các mẫu tạo sẵn, chỉnh sửa các yếu tố của logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu của bạn. Và cuối cùng, áp dụng một số kiểu tóc. Đó là logo ấn tượng của riêng bạn.

Các công cụ vẽ dựa trên vectơ mạnh mẽ: Bạn có thể tạo bất kỳ đồ họa hình dạng nào theo ý muốn bằng các công cụ này. Di chuyển, xóa hoặc thêm thậm chí chuyển đổi các neo cho một hình dạng chỉ bằng các cú nhấp chuột hoặc kéo đơn giản. Điều đó thực sự đơn giản.

Download EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable

EximiousSoft Suite Pro 3.25 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đầu ra ở các định dạng hình ảnh phổ biến hơn: Hỗ trợ xuất logo của bạn sang các tệp JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF (Đối với tệp JPG hoặc GIF, nền của hình ảnh có thể được đặt thành trong suốt). Đồng thời hỗ trợ in logo từ máy in của riêng bạn với độ phân giải cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*