EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable

EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable

EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable 2022 bao gồm 3 chương trình EximiousSoft tốt nhất để tạo Logo, Biểu ngữ hoặc Danh thiếp tuyệt vời của bạn. Logo Designer Pro là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng nhất dành cho người tạo logo, tạo logo. Với nó, bạn có thể tạo bất kỳ loại đồ họa nào cho các trang web của mình.

EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable

Banner Maker Pro là một ứng dụng tuyệt vời để tạo quảng cáo biểu ngữ GIF. các nút và tiêu đề web, v.v. đồ họa web. Nó có tất cả các công cụ vẽ dựa trên vector cần thiết và hỗ trợ chỉnh sửa lớp đầy đủ.

Business card Designer Pro được trang bị các công cụ thiết kế đặc trưng để tạo danh thiếp đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể in thẻ trên máy in của mình hoặc xuất thiết kế của bạn dưới dạng tệp pdf hoặc jpg và mang đến tiệm in chuyên nghiệp để in.

Mẫu Logo chất lượng cao: Cung cấp hơn 450 mẫu được thiết kế sẵn. Chỉ cần chọn một bố cục logo bạn thích từ bộ sưu tập các mẫu tạo sẵn, chỉnh sửa các yếu tố của logo, thêm tên doanh nghiệp và khẩu hiệu của bạn. Và cuối cùng, áp dụng một số kiểu tóc. Đó là logo ấn tượng của riêng bạn.

Các công cụ vẽ dựa trên vectơ mạnh mẽ: Bạn có thể tạo bất kỳ đồ họa hình dạng nào theo ý muốn bằng các công cụ này. Di chuyển, xóa hoặc thêm thậm chí chuyển đổi các neo cho một hình dạng chỉ bằng các cú nhấp chuột hoặc kéo đơn giản. Điều đó thực sự đơn giản.

Download EximiousSoft Suite Pro Full Key Portable

EximiousSoft Suite Pro 3.25 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đầu ra ở các định dạng hình ảnh phổ biến hơn: Hỗ trợ xuất logo của bạn sang các tệp JPG, GIF, PNG, BMP, PCX, TGA, TIFF (Đối với tệp JPG hoặc GIF, nền của hình ảnh có thể được đặt thành trong suốt). Đồng thời hỗ trợ in logo từ máy in của riêng bạn với độ phân giải cao.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.