EXPert PDF Reader Full Key Free

EXPert PDF Reader Full Key Free

EXPert PDF Reader Full Key Free 2022 là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc file PDF nhanh nhạy, tiện lợi nhất hiện nay kết hợp với một giao diện đep, dễ sử dụng, đặc biệt nó có khả năng đọc file và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng máy tính.

EXPert PDF Reader Full Key Free

EXPert PDF Reader còn mang đến nhiều tính năng điều chỉnh phóng to thu nhỏ văn bản khi đọc và chuyển đổi các văn bản khác sang định dạng PDF.

Ngoài tính năng đọc PDF, eXPert PDF Reader cũng cho phép người dùng thực hiện một vài thay đổi cho tài liệu PDF có sẵn. Chẳng hạn, bạn có thể thay đổi bố cục tài liệu, chèn thêm và sửa đổi bất kỳ chú thích nào vừa được tạo ra từ Expert PDF hay bất kỳ phần mềm tạo file PDF nào khác.

Thêm nữa, eXPert PDF Reader còn cung cấp các tiện ích để thêm ghi chú, làm nổi bật các đoạn quan trọng của tài liệu, đính kèm một file, chèn hộp văn bản, cũng như lựa chọn văn bản hoặc giới thiệu một đồ họa.

Download EXPert PDF Reader Full Key Free

expert-pdf-reader_90180_32bit

Link Google Drive
Link Mega

expert-pdf-reader_90180_32bit

Link Google Drive
Link Mega

EXPert PDF Reader có tốc độ hiện thị các nội dung các tập tin PDF nhanh chóng. Các văn bản, hình ảnh trong tập tin sẽ hiện thị rõ nét và không bị mờ hay bị nhòe. Chương trình cũng hỗ trợ việc tạo các tab để hiện thị văn bản.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*