Exposure / Bundle Full Key Portable

Exposure / Bundle Full Key Portable

Exposure / Bundle Full Key Portable 2022 là một trình biên tập và sắp xếp ảnh đẹp mắt, gói một tập hợp các tính năng tổng hợp tốt mà bạn có thể sử dụng khi cố gắng mô phỏng các hiệu ứng phim hoặc đơn giản là khi muốn phân loại các tệp của bạn.

Exposure / Bundle Full Key Portable

Thư viện lớn với vẻ ngoài tuyệt đẹp của nó cung cấp các điểm khởi đầu đầy cảm hứng mà bạn có thể tùy chỉnh. Các công cụ sáng tạo độc đáo không có trong các trình chỉnh sửa ảnh khác giúp ảnh của bạn nổi bật. Và quy trình làm việc hiệu quả của Exposure giúp bạn luôn ở trong khu vực sáng tạo.

Tuyển chọn phong phú các cài đặt trước phim đẹp đặt lịch sử nhiếp ảnh trong tầm tay bạn. Được nghiên cứu kỹ lưỡng với sự trợ giúp của các nhiếp ảnh gia phim giàu kinh nghiệm, Exposure có lựa chọn lớn nhất và chính xác nhất về hình ảnh phim.

Vẻ ngoài sáng tạo của Exposure vượt xa mô phỏng phim, mang đến cho bạn những phong cách sáng tạo mới, chẳng hạn như vẻ ngoài sạch sẽ, hiện đại. Bạn có thể tùy chỉnh từng giao diện tích hợp của Exposure, sau đó lưu nó thành một giao diện duy nhất thể hiện phong cách của riêng bạn. Sử dụng lại các cài đặt trước tùy chỉnh của bạn để đạt được vẻ ngoài nhất quán trên tất cả các công việc của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Download Exposure / Bundle Full Key Portable

Exposure X6 6.0.2.124×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Exposure X6 6.0.6.210 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Exposure X6 Bundle 6.0.6.182

Link Google Drive
Link Mega

Exposure X3 là một trong những phần mềm hứa hẹn trở thành một trình biên tập và tổ chức RAW không phá hủy đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để thổi sức sống mới vào những bức ảnh của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.