Exposure / Bundle Full Key Portable

Exposure / Bundle Full Key Portable

Exposure / Bundle Full Key Portable 2023 là một trình biên tập và sắp xếp ảnh đẹp mắt, gói một tập hợp các tính năng tổng hợp tốt mà bạn có thể sử dụng khi cố gắng mô phỏng các hiệu ứng phim hoặc đơn giản là khi muốn phân loại các tệp của bạn.

Exposure / Bundle Full Key Portable

Thư viện lớn với vẻ ngoài tuyệt đẹp của nó cung cấp các điểm khởi đầu đầy cảm hứng mà bạn có thể tùy chỉnh. Các công cụ sáng tạo độc đáo không có trong các trình chỉnh sửa ảnh khác giúp ảnh của bạn nổi bật. Và quy trình làm việc hiệu quả của Exposure giúp bạn luôn ở trong khu vực sáng tạo.

Tuyển chọn phong phú các cài đặt trước phim đẹp đặt lịch sử nhiếp ảnh trong tầm tay bạn. Được nghiên cứu kỹ lưỡng với sự trợ giúp của các nhiếp ảnh gia phim giàu kinh nghiệm, Exposure có lựa chọn lớn nhất và chính xác nhất về hình ảnh phim.

Vẻ ngoài sáng tạo của Exposure vượt xa mô phỏng phim, mang đến cho bạn những phong cách sáng tạo mới, chẳng hạn như vẻ ngoài sạch sẽ, hiện đại. Bạn có thể tùy chỉnh từng giao diện tích hợp của Exposure, sau đó lưu nó thành một giao diện duy nhất thể hiện phong cách của riêng bạn. Sử dụng lại các cài đặt trước tùy chỉnh của bạn để đạt được vẻ ngoài nhất quán trên tất cả các công việc của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Download Exposure / Bundle Full Key Portable

Exposure X6 6.0.2.124×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Exposure X6 6.0.6.210 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Exposure X6 Bundle 6.0.6.182

Link Google Drive
Link Mega

Exposure X3 là một trong những phần mềm hứa hẹn trở thành một trình biên tập và tổ chức RAW không phá hủy đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để thổi sức sống mới vào những bức ảnh của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*