Expresii Full Key Portable

Expresii Full Key Portable

Expresii Full Key Portable 2022 là một ứng dụng vẽ tranh nhẹ, nhưng tiên tiến, cung cấp cho bạn sự kết hợp độc đáo giữa mực và bút vẽ nhằm bắt chước hội họa hoặc thư pháp phương Đông.

Expresii Full Key Portable

Ứng dụng đi kèm với một số cài đặt trước mà bạn có thể kiểm tra nếu chưa quen với loại tranh kỹ thuật số này. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bút vẽ có sẵn và tinh chỉnh chúng để bạn có thể làm việc trên các chi tiết đẹp, các nét nhấn hoặc phần tô màu chẳng hạn.

Một tính năng đáng chú ý là việc lựa chọn màu sắc rất nhạy cảm với áp lực và do đó, bạn càng nhấn mạnh vào Bút cảm ứng thì màu càng đi vào chùm. Ý tưởng ở đây là giúp bạn có thể tận mắt trải nghiệm nguyên tắc được sử dụng trong bức tranh mực truyền thống của phương Đông.

Phần mềm vẽ mực sử dụng động lực học chất lỏng để mô phỏng màu nước và các phương tiện tự nhiên khác, đồng thời có tính năng sơn nước tăng tốc GPU, mô phỏng cọ vẽ hữu cơ và khả năng thu phóng siêu sâu.

Nó được thiết kế để tái tạo bức tranh truyền thống của phương Đông – công cụ cọ bắt chước các biến dạng của cọ thư pháp thực tế – nhưng như các video demo cho thấy, nó có thể sử dụng nó để tạo hiệu ứng màu nước theo phong cách phương Tây. Phần mềm có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải lên đến 12K và được tăng tốc GPU để quét và thu phóng mượt mà.

Download Expresii Full Key Portable

Expresii 2019.02.09 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Expresii 2020.07.02 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Expresii 2020.07.02 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Nó hỗ trợ cả đầu vào bằng bút và cảm ứng, và nếu bạn có thiết bị có cảm biến độ nghiêng (hoặc bộ điều khiển trò chơi), bạn thậm chí có thể nghiêng giấy ảo của mình để kiểm soát dòng chảy của mực. Hình ảnh có thể được lưu ở định dạng PNG hoặc PSD, với sự hỗ trợ cho các kênh alpha và các lớp PSD.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*