Expresii Full Key Portable

Expresii Full Key Portable

Expresii Full Key Portable 2022 là một ứng dụng vẽ tranh nhẹ, nhưng tiên tiến, cung cấp cho bạn sự kết hợp độc đáo giữa mực và bút vẽ nhằm bắt chước hội họa hoặc thư pháp phương Đông.

Expresii Full Key Portable

Ứng dụng đi kèm với một số cài đặt trước mà bạn có thể kiểm tra nếu chưa quen với loại tranh kỹ thuật số này. Trên thực tế, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bút vẽ có sẵn và tinh chỉnh chúng để bạn có thể làm việc trên các chi tiết đẹp, các nét nhấn hoặc phần tô màu chẳng hạn.

Một tính năng đáng chú ý là việc lựa chọn màu sắc rất nhạy cảm với áp lực và do đó, bạn càng nhấn mạnh vào Bút cảm ứng thì màu càng đi vào chùm. Ý tưởng ở đây là giúp bạn có thể tận mắt trải nghiệm nguyên tắc được sử dụng trong bức tranh mực truyền thống của phương Đông.

Phần mềm vẽ mực sử dụng động lực học chất lỏng để mô phỏng màu nước và các phương tiện tự nhiên khác, đồng thời có tính năng sơn nước tăng tốc GPU, mô phỏng cọ vẽ hữu cơ và khả năng thu phóng siêu sâu.

Nó được thiết kế để tái tạo bức tranh truyền thống của phương Đông – công cụ cọ bắt chước các biến dạng của cọ thư pháp thực tế – nhưng như các video demo cho thấy, nó có thể sử dụng nó để tạo hiệu ứng màu nước theo phong cách phương Tây. Phần mềm có thể tạo ra hình ảnh có độ phân giải lên đến 12K và được tăng tốc GPU để quét và thu phóng mượt mà.

Download Expresii Full Key Portable

Expresii 2019.02.09 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Expresii 2020.07.02 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Expresii 2020.07.02 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Nó hỗ trợ cả đầu vào bằng bút và cảm ứng, và nếu bạn có thiết bị có cảm biến độ nghiêng (hoặc bộ điều khiển trò chơi), bạn thậm chí có thể nghiêng giấy ảo của mình để kiểm soát dòng chảy của mực. Hình ảnh có thể được lưu ở định dạng PNG hoặc PSD, với sự hỗ trợ cho các kênh alpha và các lớp PSD.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.