Extreme Picture Finder Full Key Portable

Extreme Picture Finder Full Key Portable

Extreme Picture Finder Full Key Portable 2023 là một chương trình cho phép bạn định vị và tải xuống nội dung từ các trang web. Các tính năng của nó rất dễ tìm ra, ngay cả đối với những người dùng ít kinh nghiệm.

Extreme Picture Finder Full Key Portable

Ứng dụng được đóng gói trong một giao diện thân thiện với người dùng, nơi người dùng lần đầu có thể bắt đầu bằng cách sử dụng trình hướng dẫn. Vì vậy, bạn có thể định cấu hình cài đặt proxy và chỉ định thư mục đích mặc định. Tạo một dự án mới bắt đầu bằng việc viết địa chỉ bắt đầu và mật khẩu trang web (nếu đúng như vậy). Trong các bước sau, bạn có thể nhập tiêu đề và danh mục của dự án.

Nhưng bạn cũng có thể chọn loại tệp để lưu vào ổ cứng của mình (hình ảnh, video, âm thanh, tệp lưu trữ, Flash, các mục thực thi, trang web), cũng như làm cho Extreme Picture Finder duy trì cấu trúc thư mục của trang web.

Extreme Picture Finder là phần mềm tải xuống hình ảnh web mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tải xuống và lưu tất cả hình ảnh từ bất kỳ trang web nào một cách tự động và rất nhanh. Nhưng không chỉ có hình ảnh!

Bạn có thể tải xuống nhạc, video hoặc bất kỳ tệp nào khác – nhập địa chỉ trang web, chọn tệp để tải xuống và nơi lưu chúng, và để Extreme Picture Finder làm phần việc còn lại cho bạn.

Download Extreme Picture Finder Full Key Portable

Extreme Picture Finder 3.53.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Extreme Picture Finder 3.53.7 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Một tính năng tuyệt vời khác của chương trình là, như tên cho thấy, một công cụ tìm ảnh được tích hợp sẵn. Chỉ cần nhập từ khóa, chương trình sẽ tìm và tải hàng nghìn bức tranh về cho bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*