Extreme Picture Finder Full Key Portable

Extreme Picture Finder Full Key Portable

Extreme Picture Finder Full Key Portable 2022 là một chương trình cho phép bạn định vị và tải xuống nội dung từ các trang web. Các tính năng của nó rất dễ tìm ra, ngay cả đối với những người dùng ít kinh nghiệm.

Extreme Picture Finder Full Key Portable

Ứng dụng được đóng gói trong một giao diện thân thiện với người dùng, nơi người dùng lần đầu có thể bắt đầu bằng cách sử dụng trình hướng dẫn. Vì vậy, bạn có thể định cấu hình cài đặt proxy và chỉ định thư mục đích mặc định. Tạo một dự án mới bắt đầu bằng việc viết địa chỉ bắt đầu và mật khẩu trang web (nếu đúng như vậy). Trong các bước sau, bạn có thể nhập tiêu đề và danh mục của dự án.

Nhưng bạn cũng có thể chọn loại tệp để lưu vào ổ cứng của mình (hình ảnh, video, âm thanh, tệp lưu trữ, Flash, các mục thực thi, trang web), cũng như làm cho Extreme Picture Finder duy trì cấu trúc thư mục của trang web.

Extreme Picture Finder là phần mềm tải xuống hình ảnh web mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tải xuống và lưu tất cả hình ảnh từ bất kỳ trang web nào một cách tự động và rất nhanh. Nhưng không chỉ có hình ảnh!

Bạn có thể tải xuống nhạc, video hoặc bất kỳ tệp nào khác – nhập địa chỉ trang web, chọn tệp để tải xuống và nơi lưu chúng, và để Extreme Picture Finder làm phần việc còn lại cho bạn.

Download Extreme Picture Finder Full Key Portable

Extreme Picture Finder 3.53.6 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Extreme Picture Finder 3.53.7 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Một tính năng tuyệt vời khác của chương trình là, như tên cho thấy, một công cụ tìm ảnh được tích hợp sẵn. Chỉ cần nhập từ khóa, chương trình sẽ tìm và tải hàng nghìn bức tranh về cho bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.