ExtremeCopy Pro Full Key

ExtremeCopy Pro Full Key

ExtremeCopy Pro Full Key 2022 là một công cụ thiết thực giúp bạn truyền tệp nhanh hơn công cụ sao chép mặc định của Windows. Nó được thiết kế để cải thiện hiệu quả của bạn khi bạn phải đối phó với các hoạt động sao chép và di chuyển thường xuyên.

ExtremeCopy Pro Full Key

Chương trình được tích hợp trong Windows shell và thực sự thay thế phím tắt dán khi bạn đang làm việc với các tệp hoặc thư mục. Nó cũng xuất hiện trong menu ngữ cảnh, nơi bạn có thể tìm thấy tùy chọn để dán tệp bình thường hoặc để khởi chạy ứng dụng.

Bạn có thể sử dụng menu ngữ cảnh để khởi chạy cửa sổ chính của ứng dụng nhằm chọn các mục bạn cần sao chép và điểm đến. Hộp thoại cũng cho phép bạn lọc các tệp mà bạn cần sao chép bằng cách sử dụng các ký tự đại diện.

Cài đặt nâng cao cho phép bạn thay đổi hành vi của ứng dụng khi ứng dụng cần ghi đè tệp hoặc gặp lỗi. Bạn có thể cấu hình chương trình để xác nhận hành động hoặc thực hiện một hành động đặt trước nếu đáp ứng các tiêu chí nhất định.

Download ExtremeCopy Pro Full Key

ExtremeCopy 2.3.4 Pro

Link Google Drive
Link Mega

Đây là một tiện ích Windows sao chép và di chuyển các tập tin cực kỳ nhanh chóng, nó sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ và tài nguyên dựa trên máy vật lý đích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.