EZ CD Audio Converter Full Key Portable

EZ CD Audio Converter Full Key Portable

EZ CD Audio Converter Full Key Portable 2023 là phần mềm chuyển đổi tệp âm thanh được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất với giao diện người dùng trực quan, dễ vận hành.

EZ CD Audio Converter Full Key Portable

EZ CD Audio Converter có thể tự động phát hiện đĩa CD được đưa vào khay và tải nội dung của nó vào bảng điều khiển chính. Thêm vào đó, nó cung cấp thông tin về nghệ sĩ, tiêu đề, nhà soạn nhạc, thời gian bắt đầu và độ dài cho mỗi tệp âm thanh.

Bạn có thể chọn ổ đĩa mong muốn, kiểm tra siêu dữ liệu bổ sung (ví dụ: số bản nhạc, thể loại, số đĩa, nhà xuất bản, nhận xét, bản quyền) và chỉnh sửa các trường mong muốn, lấy siêu dữ liệu từ Internet, đưa ra xếp hạng, nhập lời bài hát, sao chép thông tin đĩa vào khay nhớ tạm và chỉnh sửa thẻ bằng cách chuyển đổi văn bản thành chữ hoa hoặc chữ thường.

Ngoài ra, bạn có thể nghe các tệp âm thanh bằng trình phát tích hợp và làm việc với các cấu hình trích xuất cài sẵn khác nhau có thể dễ dàng chỉnh sửa về định dạng tệp đầu ra (ví dụ: MP3, MPC, OGG, OPUS, WAV), thuật toán nén (VBR , CBR hoặc ABR), mức chất lượng, thư mục lưu và tên tệp.

Chuyển đổi và mã hóa các tệp âm thanh sang MP3, FLAC, M4A, AAC, DSD, Opus, Apple Lossless, Vorbis, và nhiều định dạng khác với âm thanh chất lượng cao nhất. Chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ hơn 60 định dạng tệp âm thanh và video. Rip các đĩa CD âm thanh với chất lượng âm thanh kỹ thuật số hoàn hảo đến từng bit. Ghi đĩa CD âm thanh và đĩa MP3.

Download EZ CD Audio Converter Full Key Portable

EZ CD Audio Converter 9.1.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EZ CD Audio Converter 9.1.3.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trích xuất an toàn các đĩa CD âm thanh với tính năng phát hiện lỗi nâng cao và xác minh CRC hai lần để có chất lượng âm thanh kỹ thuật số hoàn hảo theo từng bit. Đọc và bảo quản CD-Text, ISRC, UPC / EAN và thông tin trước khoảng trống. Bỏ nhấn mạnh trước các đĩa CD âm thanh. Lưu nhật ký trích xuất chi tiết. Rip các đĩa CD âm thanh để trích xuất các tệp bản âm thanh để bảo toàn bố cục chính xác của đĩa CD âm thanh gốc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*