EZ CD Audio Converter Full Key Portable

EZ CD Audio Converter Full Key Portable

EZ CD Audio Converter Full Key Portable 2022 là phần mềm chuyển đổi tệp âm thanh được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất với giao diện người dùng trực quan, dễ vận hành.

EZ CD Audio Converter Full Key Portable

EZ CD Audio Converter có thể tự động phát hiện đĩa CD được đưa vào khay và tải nội dung của nó vào bảng điều khiển chính. Thêm vào đó, nó cung cấp thông tin về nghệ sĩ, tiêu đề, nhà soạn nhạc, thời gian bắt đầu và độ dài cho mỗi tệp âm thanh.

Bạn có thể chọn ổ đĩa mong muốn, kiểm tra siêu dữ liệu bổ sung (ví dụ: số bản nhạc, thể loại, số đĩa, nhà xuất bản, nhận xét, bản quyền) và chỉnh sửa các trường mong muốn, lấy siêu dữ liệu từ Internet, đưa ra xếp hạng, nhập lời bài hát, sao chép thông tin đĩa vào khay nhớ tạm và chỉnh sửa thẻ bằng cách chuyển đổi văn bản thành chữ hoa hoặc chữ thường.

Ngoài ra, bạn có thể nghe các tệp âm thanh bằng trình phát tích hợp và làm việc với các cấu hình trích xuất cài sẵn khác nhau có thể dễ dàng chỉnh sửa về định dạng tệp đầu ra (ví dụ: MP3, MPC, OGG, OPUS, WAV), thuật toán nén (VBR , CBR hoặc ABR), mức chất lượng, thư mục lưu và tên tệp.

Chuyển đổi và mã hóa các tệp âm thanh sang MP3, FLAC, M4A, AAC, DSD, Opus, Apple Lossless, Vorbis, và nhiều định dạng khác với âm thanh chất lượng cao nhất. Chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ hơn 60 định dạng tệp âm thanh và video. Rip các đĩa CD âm thanh với chất lượng âm thanh kỹ thuật số hoàn hảo đến từng bit. Ghi đĩa CD âm thanh và đĩa MP3.

Download EZ CD Audio Converter Full Key Portable

EZ CD Audio Converter 9.1.3.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

EZ CD Audio Converter 9.1.3.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Trích xuất an toàn các đĩa CD âm thanh với tính năng phát hiện lỗi nâng cao và xác minh CRC hai lần để có chất lượng âm thanh kỹ thuật số hoàn hảo theo từng bit. Đọc và bảo quản CD-Text, ISRC, UPC / EAN và thông tin trước khoảng trống. Bỏ nhấn mạnh trước các đĩa CD âm thanh. Lưu nhật ký trích xuất chi tiết. Rip các đĩa CD âm thanh để trích xuất các tệp bản âm thanh để bảo toàn bố cục chính xác của đĩa CD âm thanh gốc.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.