F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable

F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable

F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable 2022 là phần mềm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ tiên tiến để ghi lại các biểu cảm và chuyển động của khuôn mặt trong thời gian thực / 3D chỉ với Kinect hoặc webcam.

F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable

Với phần mềm này, người dùng có thể tạo không chỉ trò chơi mà còn tạo hình đại diện cá nhân, chẳng hạn như một nhân vật ảo để trở thành người thuyết trình trong video YouTube. Điều này có nghĩa là phần mềm có thể được áp dụng cho sáng tạo cá nhân và hoạt ảnh độc lập. f-clone có thể xuất dữ liệu chuyển động hoàn toàn tương thích với Autodesk MAYA, MotionBuilder, Blender và DAZ Studio, nó có thể được sử dụng rộng rãi bởi nhiều công ty, cá nhân và người dùng sở thích.

f-clone đã thiết kế lại một cách độc đáo thư viện mà nó sử dụng để khớp các đặc điểm khuôn mặt một cách chính xác với hình ảnh của khuôn mặt và đã kết hợp công nghệ để tăng tốc độ, chuyển đổi 3D, loại bỏ dữ liệu nhiễu, làm mịn và mô phỏng chuyển động của cơ mặt để mang lại khả năng chụp chuyển động khuôn mặt không dấu vết theo thời gian thực chỉ với một webcamera.

Tạo video hình đại diện của bạn trong vài phút cho youtube. Quay video 3DCG trong thời gian thực với 21 ký tự được cài đặt sẵn và 17 video nền cho youtube hoặc hoạt ảnh gốc của bạn.

Download F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable

F-Clone Facial Motion Capture 1.12×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ghi lại chuyển động và âm thanh. Bạn có thể ghi lại chuyển động và âm thanh trên khuôn mặt trong thời gian thực bằng bất kỳ webcam nào bạn có. Không cần điểm đánh dấu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*