F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable

F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable

F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable 2022 là phần mềm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ tiên tiến để ghi lại các biểu cảm và chuyển động của khuôn mặt trong thời gian thực / 3D chỉ với Kinect hoặc webcam.

F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable

Với phần mềm này, người dùng có thể tạo không chỉ trò chơi mà còn tạo hình đại diện cá nhân, chẳng hạn như một nhân vật ảo để trở thành người thuyết trình trong video YouTube. Điều này có nghĩa là phần mềm có thể được áp dụng cho sáng tạo cá nhân và hoạt ảnh độc lập. f-clone có thể xuất dữ liệu chuyển động hoàn toàn tương thích với Autodesk MAYA, MotionBuilder, Blender và DAZ Studio, nó có thể được sử dụng rộng rãi bởi nhiều công ty, cá nhân và người dùng sở thích.

f-clone đã thiết kế lại một cách độc đáo thư viện mà nó sử dụng để khớp các đặc điểm khuôn mặt một cách chính xác với hình ảnh của khuôn mặt và đã kết hợp công nghệ để tăng tốc độ, chuyển đổi 3D, loại bỏ dữ liệu nhiễu, làm mịn và mô phỏng chuyển động của cơ mặt để mang lại khả năng chụp chuyển động khuôn mặt không dấu vết theo thời gian thực chỉ với một webcamera.

Tạo video hình đại diện của bạn trong vài phút cho youtube. Quay video 3DCG trong thời gian thực với 21 ký tự được cài đặt sẵn và 17 video nền cho youtube hoặc hoạt ảnh gốc của bạn.

Download F-Clone Facial Motion Capture Full Key Portable

F-Clone Facial Motion Capture 1.12×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Ghi lại chuyển động và âm thanh. Bạn có thể ghi lại chuyển động và âm thanh trên khuôn mặt trong thời gian thực bằng bất kỳ webcam nào bạn có. Không cần điểm đánh dấu.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.