Fab’s AutoBackup Pro Full Key Portable

Fab’s AutoBackup Pro Full Key Portable

Fab’s AutoBackup Pro Full Key Portable 2022 là một ứng dụng dễ sử dụng dành riêng để tạo bản sao lưu cho dữ liệu, tệp và cài đặt quan trọng. Công cụ này có thể hữu ích trong trường hợp bạn muốn định dạng hệ thống của mình, cài đặt lại hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào có thể gây mất dữ liệu. Chương trình có thể dễ dàng chạy từ máy tính để bàn hoặc từ ổ USB.

Fab's AutoBackup Pro Full Key Portable

Fab’s AutoBackup Pro được thiết kế để giúp bạn giữ dữ liệu quan trọng trong không gian lưu trữ an toàn, đồng thời định dạng hệ thống. Nó không chỉ có thể tạo bản sao cho dữ liệu, tệp và cài đặt mà còn có thể lưu cấu trúc thư mục / thư mục con của chúng.

Ví dụ: bạn có thể chỉ ra đường dẫn cho các thư mục phổ biến, chẳng hạn như Tải xuống, Tài liệu của tôi, Ảnh của tôi, Máy tính để bàn. Trong quá trình khôi phục tệp, Fab’s AutoBackup Pro có thể giúp gửi các tệp này trở lại các thư mục mà bạn đã sao chép chúng từ đó. Chương trình có thể khôi phục các mục đã sao lưu dễ dàng như sao chép chúng.

Fab’s AutoBackup Pro cung cấp cho bạn khả năng lưu thông tin đã sao lưu trên một đĩa khác hoặc trên một ổ đĩa di động. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng chuyển nó sang một tài khoản người dùng khác trên cùng một máy tính. Bản sao lưu dữ liệu chỉ liên quan đến các tệp từ tài khoản người dùng được chỉ định, nhưng nó cũng có thể sao chép các mục thông thường.

Download Fab’s AutoBackup Pro Full Key Portable

Fab’s AutoBackup Pro 7.1.1.1136 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Fab’s AutoBackup Pro 7.1.1.1136 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù mạnh mẽ, ứng dụng này rất dễ sử dụng và cho phép bạn kiểm soát dữ liệu bạn muốn sao lưu bằng cách chọn đường dẫn hoặc tạo bộ lọc. Các tab riêng biệt cho phép bạn tạo lựa chọn tệp nâng cao: chọn dữ liệu của người dùng, tệp công khai và thông tin bổ sung. Bạn có thể tạo bộ lọc để bao gồm hoặc loại trừ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.