Facebook Video Downloader Full Key Portable Free

Facebook Video Downloader Full Key Portable Free

Facebook Video Downloader Full Key Portable Free 2022 là một công cụ đơn giản, như tên gọi đã gợi ý rõ ràng, cho phép bạn tải xuống video từ Facebook.

Tiện ích này không yêu cầu cài đặt, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sao chép các tệp chương trình vào bất kỳ vị trí nào trên ổ cứng và thậm chí vào thiết bị lưu trữ di động, chẳng hạn như ổ USB flash, do đó, cho phép bạn chạy Facebook Video Downloader trên bất kỳ máy tính nào bạn có quyền truy cập vào. Cũng cần biết rằng sổ đăng ký Windows và menu / màn hình Start sẽ không được cập nhật với các mục mới.

Để bắt đầu tải xuống video từ nền tảng mạng xã hội phổ biến, bạn phải dán URL vào ô thích hợp, nhấp vào nút “Lấy liên kết” và chọn vị trí xuất. Ứng dụng sẽ hiển thị các chất lượng video khác nhau, bạn có thể tải xuống, mở và thậm chí lưu dưới dạng MP3.

Quá trình này có thể mất từ ​​vài giây đến vài phút, tùy thuộc vào hiệu suất của máy tính. Tuy nhiên, cửa sổ chính hiển thị một thanh tiến trình để xem quá trình tải xuống có thể mất bao nhiêu.

Download Facebook Video Downloader Full Key Portable Free

Facebook Video Downloader 5.2.17 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Trong quá trình kiểm tra Softpedia, trên hệ điều hành Windows 7 64-bit, khi cố gắng trích xuất luồng âm thanh sang MP3, chúng tôi đã ghi nhận được một lỗi. Ứng dụng cho biết quá trình tải xuống đang diễn ra, nhưng không có tệp đầu ra nào được tạo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.