Facebook Video Downloader Full Key Portable Free

Facebook Video Downloader Full Key Portable Free

Facebook Video Downloader Full Key Portable Free 2022 là một công cụ đơn giản, như tên gọi đã gợi ý rõ ràng, cho phép bạn tải xuống video từ Facebook.

Tiện ích này không yêu cầu cài đặt, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng sao chép các tệp chương trình vào bất kỳ vị trí nào trên ổ cứng và thậm chí vào thiết bị lưu trữ di động, chẳng hạn như ổ USB flash, do đó, cho phép bạn chạy Facebook Video Downloader trên bất kỳ máy tính nào bạn có quyền truy cập vào. Cũng cần biết rằng sổ đăng ký Windows và menu / màn hình Start sẽ không được cập nhật với các mục mới.

Để bắt đầu tải xuống video từ nền tảng mạng xã hội phổ biến, bạn phải dán URL vào ô thích hợp, nhấp vào nút “Lấy liên kết” và chọn vị trí xuất. Ứng dụng sẽ hiển thị các chất lượng video khác nhau, bạn có thể tải xuống, mở và thậm chí lưu dưới dạng MP3.

Quá trình này có thể mất từ ​​vài giây đến vài phút, tùy thuộc vào hiệu suất của máy tính. Tuy nhiên, cửa sổ chính hiển thị một thanh tiến trình để xem quá trình tải xuống có thể mất bao nhiêu.

Download Facebook Video Downloader Full Key Portable Free

Facebook Video Downloader 5.2.17 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Trong quá trình kiểm tra Softpedia, trên hệ điều hành Windows 7 64-bit, khi cố gắng trích xuất luồng âm thanh sang MP3, chúng tôi đã ghi nhận được một lỗi. Ứng dụng cho biết quá trình tải xuống đang diễn ra, nhưng không có tệp đầu ra nào được tạo.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*