Faces Edu Plus Full Key Portable

Faces Edu Plus Full Key Portable

Faces Edu Plus Full Key Portable 2022 được các cơ quan chống tội phạm xác nhận và được cảnh sát hỗ trợ như một công cụ hiệu quả đã được chứng minh, các phiên bản khác nhau của FACES portable đã được sử dụng thành công trong hơn 12 năm để xác định, theo dõi và bắt giữ các nghi phạm tội phạm.

Faces Edu Plus Full Key Portable

Giao diện cải tiến của FACES 4.0 giúp bất kỳ cảnh sát nào dễ dàng tạo ra vật liệu tổng hợp chính xác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không yêu cầu kỹ năng hoặc kinh nghiệm của nghệ sĩ pháp y. Với FACES, vật liệu tổng hợp có thể được tạo ra nhanh chóng và không tốn kém hơn và được sử dụng để giải quyết tội phạm khi không có một nghệ sĩ phác thảo chuyên nghiệp. FACES 4.0 có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay tiêu chuẩn nào chạy Microsoft Windows.

Với ​​cơ sở dữ liệu mở rộng gồm 4.400 đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm các thành phần mới của người Latinh, người Mỹ gốc Phi và Châu Á, FACES 4.0 cho phép bạn tạo các tổng hợp chính xác của cả giới tính và bất kỳ chủng tộc nào. Các tính năng đã chọn được kết hợp với nhau để tạo ra hình ảnh tổng hợp chất lượng ảnh. Điểm mới của FACES 4.0 là khả năng nâng cao độ chính xác của hình ảnh bằng cách chọn trong số ba tông màu tóc khác nhau: thêm các dấu hiệu trên khuôn mặt như vết sẹo, nốt ruồi, khuyên, hình xăm và hoa tai: và sử dụng mũ, mũ đội đầu và kính mắt.

Một tính năng độc quyền của FACES là nó tự động tạo Mã chữ và số sinh trắc học (BAC) cho mọi hỗn hợp khuôn mặt mà bạn phát triển. 56 chữ số trong mã BAC đại diện cho các đặc điểm cụ thể trên khuôn mặt (mắt, mũi, miệng, v.v.) trong hình ảnh FACES. “Dấu vân tay” kỹ thuật số này có thể được truyền giữa các cơ quan cảnh sát ở bất kỳ định dạng nào (điện thoại, fax, email) và được sử dụng để tạo lại hình ảnh FACES một cách chi tiết. Truyền mã BAC – nhỏ hơn 1KB – là lý tưởng để truyền không dây giữa các xe cảnh sát và trạm.

Download Faces Edu Plus Full Key Portable

Faces Edu Plus 4.0.3.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các cơ quan cảnh sát có thể có các tổng hợp đáng ngờ từ hàng trăm hoặc hàng nghìn vụ án chưa được giải quyết được lưu trữ trong các hồ sơ điều tra riêng lẻ. Thông qua tích hợp FACES với hệ thống mugshot, các cơ quan có thể tạo cơ sở dữ liệu hình ảnh tổng hợp điện tử để cho phép các nhà điều tra chia sẻ bằng chứng tổng hợp và tìm kiếm và đối sánh các tổng hợp để xác định xem nghi phạm có thể đã tham gia vào nhiều tội phạm hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*