Faces Edu Plus Full Key Portable

Faces Edu Plus Full Key Portable

Faces Edu Plus Full Key Portable 2022 được các cơ quan chống tội phạm xác nhận và được cảnh sát hỗ trợ như một công cụ hiệu quả đã được chứng minh, các phiên bản khác nhau của FACES portable đã được sử dụng thành công trong hơn 12 năm để xác định, theo dõi và bắt giữ các nghi phạm tội phạm.

Faces Edu Plus Full Key Portable

Giao diện cải tiến của FACES 4.0 giúp bất kỳ cảnh sát nào dễ dàng tạo ra vật liệu tổng hợp chính xác chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không yêu cầu kỹ năng hoặc kinh nghiệm của nghệ sĩ pháp y. Với FACES, vật liệu tổng hợp có thể được tạo ra nhanh chóng và không tốn kém hơn và được sử dụng để giải quyết tội phạm khi không có một nghệ sĩ phác thảo chuyên nghiệp. FACES 4.0 có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay tiêu chuẩn nào chạy Microsoft Windows.

Với ​​cơ sở dữ liệu mở rộng gồm 4.400 đặc điểm trên khuôn mặt, bao gồm các thành phần mới của người Latinh, người Mỹ gốc Phi và Châu Á, FACES 4.0 cho phép bạn tạo các tổng hợp chính xác của cả giới tính và bất kỳ chủng tộc nào. Các tính năng đã chọn được kết hợp với nhau để tạo ra hình ảnh tổng hợp chất lượng ảnh. Điểm mới của FACES 4.0 là khả năng nâng cao độ chính xác của hình ảnh bằng cách chọn trong số ba tông màu tóc khác nhau: thêm các dấu hiệu trên khuôn mặt như vết sẹo, nốt ruồi, khuyên, hình xăm và hoa tai: và sử dụng mũ, mũ đội đầu và kính mắt.

Một tính năng độc quyền của FACES là nó tự động tạo Mã chữ và số sinh trắc học (BAC) cho mọi hỗn hợp khuôn mặt mà bạn phát triển. 56 chữ số trong mã BAC đại diện cho các đặc điểm cụ thể trên khuôn mặt (mắt, mũi, miệng, v.v.) trong hình ảnh FACES. “Dấu vân tay” kỹ thuật số này có thể được truyền giữa các cơ quan cảnh sát ở bất kỳ định dạng nào (điện thoại, fax, email) và được sử dụng để tạo lại hình ảnh FACES một cách chi tiết. Truyền mã BAC – nhỏ hơn 1KB – là lý tưởng để truyền không dây giữa các xe cảnh sát và trạm.

Download Faces Edu Plus Full Key Portable

Faces Edu Plus 4.0.3.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các cơ quan cảnh sát có thể có các tổng hợp đáng ngờ từ hàng trăm hoặc hàng nghìn vụ án chưa được giải quyết được lưu trữ trong các hồ sơ điều tra riêng lẻ. Thông qua tích hợp FACES với hệ thống mugshot, các cơ quan có thể tạo cơ sở dữ liệu hình ảnh tổng hợp điện tử để cho phép các nhà điều tra chia sẻ bằng chứng tổng hợp và tìm kiếm và đối sánh các tổng hợp để xác định xem nghi phạm có thể đã tham gia vào nhiều tội phạm hay không.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.