FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB

FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB

FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 2022 chứa những công cụ hữu ích và phổ biến nhất mà bất kỳ ai cũng cần. Phần mềm miễn phí tốt nhất, phần mềm thương mại tốt nhất và tất cả đều nằm gọn trên một đĩa CD-R mà bất kỳ máy tính nào đáng khởi động cũng có thể đọc được. Không phải tất cả mọi thứ đều có thể đọc được DVD, và khả năng khởi động qua USB bị ảnh hưởng và bỏ sót tốt nhất.

FalconFour's Ultimate Boot CD/USB

Trong khi đó, kể từ lần phát hành cuối cùng vào năm 2011, nhiều thứ đã thay đổi. Tôi đã loại bỏ thế giới công nghệ thông tin công ty khô khan, cũ kỹ về sự lãng phí và các hệ thống được cung cấp quá mức, kém hiệu quả và các dịch vụ “đám mây” không cần thiết, được lập kế hoạch kém. Hiện tại đang thất nghiệp (ít nhất, kể từ bản phát hành này!), Tôi thấy có thời gian để đánh bóng lại MiniXP và làm cho mọi thứ hoạt động tốt.

Đĩa này, một bản sửa đổi một điểm thậm chí nhỏ hơn, thực sự là một bản cập nhật MiniXP rất lớn. Các công cụ khác đã được cập nhật, như Memtest86 +, đã được thay thế bằng Memtest86 được cập nhật thường xuyên hơn, với cơ chế tải thông minh hơn. Hàng tấn cập nhật trong MiniXP.

Hỗ trợ trình điều khiển tốt hơn cho trình điều khiển mạng và không dây, khởi động nhanh hơn (và đáng tin cậy hơn), báo cáo / bắt lỗi tốt hơn, đồ họa tốt hơn, khả năng tương thích tốt hơn với nhiều công cụ và phần mềm hơn.

Download FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB

F4UBCD v4.61

Link Google Drive
Link Mega

Hỗ trợ Flash trong Portable Firefox mới nhất! Có, bạn có thể xem YouTube từ MiniXP ngay bây giờ. Và truy cập TeamViewer / LogMeIn sử dụng Flash. RẤT NHIỀU công việc đã được đưa vào đánh bóng thói quen khởi động và khả năng tương thích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.