FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB

FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB

FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB 2022 chứa những công cụ hữu ích và phổ biến nhất mà bất kỳ ai cũng cần. Phần mềm miễn phí tốt nhất, phần mềm thương mại tốt nhất và tất cả đều nằm gọn trên một đĩa CD-R mà bất kỳ máy tính nào đáng khởi động cũng có thể đọc được. Không phải tất cả mọi thứ đều có thể đọc được DVD, và khả năng khởi động qua USB bị ảnh hưởng và bỏ sót tốt nhất.

FalconFour's Ultimate Boot CD/USB

Trong khi đó, kể từ lần phát hành cuối cùng vào năm 2011, nhiều thứ đã thay đổi. Tôi đã loại bỏ thế giới công nghệ thông tin công ty khô khan, cũ kỹ về sự lãng phí và các hệ thống được cung cấp quá mức, kém hiệu quả và các dịch vụ “đám mây” không cần thiết, được lập kế hoạch kém. Hiện tại đang thất nghiệp (ít nhất, kể từ bản phát hành này!), Tôi thấy có thời gian để đánh bóng lại MiniXP và làm cho mọi thứ hoạt động tốt.

Đĩa này, một bản sửa đổi một điểm thậm chí nhỏ hơn, thực sự là một bản cập nhật MiniXP rất lớn. Các công cụ khác đã được cập nhật, như Memtest86 +, đã được thay thế bằng Memtest86 được cập nhật thường xuyên hơn, với cơ chế tải thông minh hơn. Hàng tấn cập nhật trong MiniXP.

Hỗ trợ trình điều khiển tốt hơn cho trình điều khiển mạng và không dây, khởi động nhanh hơn (và đáng tin cậy hơn), báo cáo / bắt lỗi tốt hơn, đồ họa tốt hơn, khả năng tương thích tốt hơn với nhiều công cụ và phần mềm hơn.

Download FalconFour’s Ultimate Boot CD/USB

F4UBCD v4.61

Link Google Drive
Link Mega

Hỗ trợ Flash trong Portable Firefox mới nhất! Có, bạn có thể xem YouTube từ MiniXP ngay bây giờ. Và truy cập TeamViewer / LogMeIn sử dụng Flash. RẤT NHIỀU công việc đã được đưa vào đánh bóng thói quen khởi động và khả năng tương thích.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*