FameRing Smart Cutter for DV and DVB Full Key Portable

FameRing Smart Cutter for DV and DVB Full Key Portable

FameRing Smart Cutter for DV and DVB Full Key Portable 2022 là công cụ cắt video dễ sử dụng, tách và nối video nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.

FameRing Smart Cutter for DV and DVB Full Key Portable

Tích hợp bộ chuyển đổi tốc độ & độ nét cao. Hỗ trợ TẤT CẢ CÁC ĐỊNH DẠNG PHỔ BIẾN, bao gồm H.264 / AVC, TS, AVCHD, M2TS, MKV, FLV, RMVB, MP4, MOV, MPEG, DVD, WMV, v.v.

Giúp bạn chuyển đổi tất cả các tệp video SD / HD phổ biến để làm cho chúng có thể phát được trên các thiết bị kỹ thuật số đa dạng của bạn như iPod, PSP, iPhone, điện thoại BlackBerry, Apple TV, v.v.

Chuyển đổi hàng loạt và đa luồng cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh hơn (nhanh hơn 200%) do hỗ trợ CPU đa lõi.

Cắt video, thêm hình mờ để hoàn thiện video của bạn. Điều chỉnh kích thước video và tốc độ bit một cách tự do, thiết lập các thông số khác nhau để chuyển đổi và xuất video theo ý muốn của bạn.

Download FameRing Smart Cutter for DV and DVB Full Key Portable

FameRing Smart Cutter for DV and DVB 1.9.5 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Một trình chỉnh sửa nhanh chóng cho tất cả các định dạng video phổ biến được bao gồm. Đặc biệt, nó xử lý phim KHUNG HÌNH CHÍNH XÁC. Bạn có thể quan sát kỹ lưỡng từng cảnh, ghép các cảnh từ nhiều phim và xuất ra nhiều định dạng khác nhau. Cắt quảng cáo ra khỏi luồng video.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.